Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ái Châu hành hạ Huỳnh Đông trong phim mới

Sau khi tổ chức đám cưới, lần đầu Ái Châu và Huỳnh Đông đóng cặp trong phim "Cười lên vợ ơi". Nữ diễn viên khẳng định thời gian đóng phim là cơ hội để cô hành hạ chồng.

50 tập phim Cười lên vợ ơi kể lại những tình huống hài hước xảy ra hàng ngày của hai gia đình đối diện nhau trong một con hẻm nhỏ của Sài Gòn. Một nhà có hai con trai trong khi nhà đối diện chỉ có hai con gái.

Sự “thiếu hụt” ở nhà này lại là sự “dư dả” của nhà kia, kết hợp với sở thích kỳ quặc của hai ông chủ tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Trong Cười lên vợ ơi, Ái Châu - Huỳnh Đông lần đầu được đóng cặp cùng nhau trong phim. Nữ diễn viên chia sẻ, khi còn yêu nhau, cả hai đã từng đóng phim chung nhưng cảm giác hoàn toàn khác so với khi đã là vợ chồng.

Ai Chau hanh ha Huynh Dong trong phim moi anh 1
Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu, Kiều Linh - Mai Sơn trong phim. Ảnh: M.T.

“Đóng chung khi chúng tôi đang tìm hiểu nhau nên cảm giác còn ngại ngùng, e dè. Còn lần này thì khác nhiều. Tôi phải tranh thủ cơ hội này để hành hạ anh Đông cho đã”, nữ diễn viên cho biết.

Một cặp đôi khác, Kiều Linh – Mai Sơn cũng đảm nhận vai trò vợ chồng trong phim. Nữ diễn viên hài chia sẻ, cuộc sống ngoài đời của vợ chồng thế nào, cô cứ vậy đem vào phim nên không gặp khó. Trong phim, Kiều Linh vào vai một bà vợ lắm lời, ưa mặc lòe loẹt và thích thể hiện.

“Đây cũng là mẫu nhân vật quen thuộc trước giờ của tôi khi đóng cặp cùng anh Mai Sơn nên tôi nghĩ không quá khó để chúng tôi cùng tung hứng với nhau”, Kiều Linh nói.

Vai những đứa con trong hai gia đình do các diễn viên trẻ đảm nhận. Nếu Lý Bình – Hạ Anh xây dựng hình ảnh cặp đôi ngôn tình với gu mặc sành điệu thì Tăng Huỳnh Như và Âu Thành Cát lại tái hiện chuyện tình lọ lem – hoàng tử thời hiện đại.

Ai Chau hanh ha Huynh Dong trong phim moi anh 2
NSƯT Hạnh Thúy và Ngọc Tưởng. Ảnh: M.T.

NSƯT Hạnh Thúy làm mới hình ảnh với vai một bà cô ế chồng, tính khí thất thường. Tung hứng cùng nữ diễn viên là anh chàng “cù lần” - Ngọc Tưởng. Cả hai đem đến những khoảnh khắc vui nhộn, làm màu cho bộ phim thêm nhiều tiếng cười sảng khoái. 

Cười lên vợ ơi do Trần Toàn đạo diễn. Phim phát sóng bắt đầu từ 12/12.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh