Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ADN của Yoochun trùng khớp trên đồ lót nhân viên quán bar

Cảnh sát Seoul xác nhận mẫu ADN của nam ca sĩ trùng với ADN có trong đồ lót của nữ nhân viên họ Lee.

Sau hơn 1 tuần lấy mẫu ADN từ Park Yoochun, hôm 8/7, cảnh sát Seoul thông báo kết quả. Đầu tháng 6, diễn viên Hoàng tử gác mái bị nữ nhân viên quán bar người lớn họ Choi tố cáo cưỡng dâm cô hôm 4/6. Sau khi xét nghiệm, ADN của nam ca sĩ 30 tuổi trùng khớp với tang vật là quần lót mà Choi cung cấp làm bằng chứng tố cáo.

ADN cua Yoochun trung khop tren do lot cua nhan vien quan bar anh 1
Park Yoochun trong vòng vây ký giả khi đến trình diện ở sở cảnh sát. Ảnh: Nate

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho biết, kết quả này không thể chứng minh việc quan hệ tình dục giữa Park Yoochun và Lee là do ép buộc hay bị đe dọa. Vì thế, phía công tố viên sẽ phải điều tra thêm.

Nam ca sĩ sẽ còn bị gọi đến thẩm vấn tiếp. Trước đó 1 ngày, đài SBS đưa tin Park Yoochun được xác định vô tội nhưng đã bị cảnh sát phủ nhận. Hôm 30/6, nam ca sĩ 30 tuổi lần đầu đến trình diện cảnh sát để hợp tác điều tra.

Ngoài vụ kiện bị Lee đệ đơn, nam ca sĩ kiêm diễn viên còn 3 vụ tố tương tự nữa nhưng anh đều lên tiếng phủ nhận. Trong lời khai của 3 nguyên đơn, hầu hết địa điểm xảy ra vụ cưỡng hiếp xảy ra ở nhà vệ sinh.

Theo cảnh sát, 3 vụ còn lại cũng không dễ dàng để chứng minh Park Yoochun có thực sự phạm tội cưỡng dâm hay không. Trong khi đó, Park cũng kiện ngược lại Lee và cô gái thứ hai tội vu khống và tống tiền. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí