Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Adele sẽ không làm nhạc về hôn nhân tan vỡ

"Họa mi nước Anh" và chồng cũ thỏa thuận sẽ không nhắc tới mối quan hệ đã đổ vỡ trong âm nhạc để bảo vệ con trai của họ.

Ngày 31/1, truyền thông Anh đưa tin dù là người nổi tiếng với nhiều ca khúc đau buồn, tuy nhiên, Adele mới đưa ra lời thề rằng cô sẽ không đưa chủ đề về hôn nhân tan vỡ vào album mới.

Hiện tại, Adele đang lên kế hoạch cho album tiếp theo trong năm tới, kể từ lần cuối cùng cô phát hành sản phẩm vào 6 năm trước.

Lần sản xuất âm nhạc cuối cùng của Adele là ngày 25/11/2015. Kể từ đó tới nay, hầu hết thông tin về nữ ca sĩ đều liên quan đến chuyện giảm cân và cuộc hôn nhân đầy sóng gió với nhà từ thiện Simon Konecki.

Adele ly hon anh 1

Ngày 15/1, Adele và Konecki hoàn tất các thỏa thuận ly hôn.

Vụ ly hôn của của "hoạ mi nước Anh" được truyền thông chú ý. Hiện tại, Adele được cho là có khối tài sản trị giá 140 triệu bảng Anh sau khi chính thức đường ai nấy đi với chồng cũ.

Chia sẻ với The Sun, một nguồn tin cho hay: "Heartbreak đã giúp Adele thay đổi kỷ lục trong những năm qua. Cô và chồng cũ đều nhận thức rằng con trai chung của họ - bé Angelo (9 tuổi) cần được bảo vệ, đó là lý do tại sao Adele đã đồng ý sẽ không hát về chuyện tình của họ".

Người này nói thêm dù sao, album mới của nữ ca sĩ cũng sẽ mang âm hưởng khác. Vì vậy, việc Simon mong Adele không nhắc tới mối quan hệ trong âm nhạc cũng không ảnh hưởng gì nhiều".

Ngày 15/1, Adele và Konecki hoàn tất các thỏa thuận và chính thức không còn là vợ chồng. Họ công khai hẹn hò từ tháng 1/2012 và kết hôn vào tháng 5/2018. Song, đến tháng 4/2019, “họa mi nước Anh” đệ đơn ly hôn bởi những khác biệt không thể hòa giải.

Justin Bieber bày tỏ tình cảm với vợ trong MV

Trong MV phiên bản mới của "Anyone", Justin Bieber và Hailey Baldwin có nhiều phân đoạn tình cảm nóng bỏng.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm