Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Adele di chuyển từ hậu trường lên sân khấu trong một chiếc hộp

Adele thường ngồi trong một chiếc hộp và được các nhân viên đẩy tới sân khấu chính trong tour diễn tại Úc.

Adele được di chuyển bằng một chiếc hộp Nữ ca sĩ ngồi trong hộp và được di chuyển tới sân khấu để tránh sự chú ý của fan.

Video ghi lại cảnh Adele di chuyển từ phòng thay đồ tới sân khấu chính bằng cách ngồi trong một chiếc hộp đang khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú.

Trong tour diễn tại Sydney (Úc), sân khấu chính cách khá xa phòng thay đồ, trong khi địa điểm diễn ra lại không có đường hầm để bảo vệ sự an toàn và riêng tư của Adele. Do đó, "họa mi nước Anh" đã chọn cách lên sân khấu bằng một chiếc hộp.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun: "Adele ngồi trong hộp vài phút và cô ấy được đưa ra khỏi phòng thay đồ rồi tiến tới sân khấu ngay trước mặt đám đông.

Hầu hết fan của cô ấy đã không để tâm và nghĩ rằng đó là những dụng cụ sân khấu, tuy nhiên, một số nhân viên có mặt trong tour diễn đã xác nhận trong đó  chính là Adele. Cô ấy có một chiếc iPad ở đó để giải trí, dù vậy đây vẫn là một quá trình vô cùng vất vả", nguồn tin tiết lộ thêm.

Adele chon trong hop anh 1
Adele cho biết cách cô di chuyển lên sân khấu luôn khiến nữ ca sĩ ướt đẫm mồ hôi. Ảnh: Getty Images

Một số người hâm mộ có mặt trong tour diễn cũng xác nhận thông tin trên và cho biết Peter Van Der Deer – bảo vệ riêng của Adele – luôn đi bên cạnh chiếc hộp trong suốt quá trình nó được di chuyển từ phòng thay đồ tới sân khấu.

Trước đó, giọng ca đoạt giải Grammy cũng từng úp mở về cách di chuyển "độc đáo" của mình. Cô nói: "Lúc nào đến sân khấu, tôi cũng ướt đẫm mồ hôi. Tôi không thể nói rõ với các bạn cho đến khi tour diễn kiễn thúc, khi biết chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất hài hước".

Adele bênh vực Justin Bieber trên sân khấu

"Họa mi nước Anh" bảo vệ hoàng tử nhạc pop khi người hâm mộ của cô tỏ ra không ưa anh.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc