Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Adele lại muốn 'áo trắng em đến trường'

Không hối tiếc vì từng chọn âm nhạc thay vì học đại học nhưng họa mi nước Anh vẫn muốn được cắp sách đến trường thêm một lần nữa.

"Tôi gần như không còn hy vọng nào để đi học đại học nữa. Tôi biết là điều này có vẻ nực cười thật đấy nhưng tôi đang thực sự lên kế hoạch đến trường" - Họa mi nước Anh chia sẻ với người hâm mộ trên sân khấu một buổi hòa nhạc tại Boston, Mỹ.

Adele muon di hoc dai hoc anh 1
Adele trong buổi biểu diễn tại Boston, Mỹ vừa qua.

"Tôi đã từng bắt đầu học Đại học tại Liverpool ở quê nhà. Sau đó, tôi nhận được một hợp đồng thu âm và tự hỏi chính mình 'nên làm gì?'. Tôi quyết định giật lấy cơ hội đến với âm nhạc." – Adele cho biết thêm.

Trong một lần chia sẻ với tờ The Sun trước đây, nữ ca sĩ từng rất muốn đến Harvard, một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất của Mỹ và thế giới.

Adele muon di hoc dai hoc anh 2
Nữ ca sĩ Hello muốn đi học trở lại.

"Tôi cũng muốn đến và tổ chức hòa nhạc tại Harvard. Mọi người đừng có mà nghĩ rằng tôi đủ thông minh để đến đó học hành nhé" - nữ ca sĩ hài hước chia sẻ "Tôi đã mua một chiếc áo t-shirt của trường Harvard và nằm ngủ ngon lành khi mặc nó. Tôi nghĩ rằng mình có thể đeo một chiếc kính để ngụy trang nếu đi học đại học".

Trong đêm nhạc tại Boston, Adele cũng đã có những giây phút tưởng niệm Amy Winhouse nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày sinh nhật của nữ nghệ sĩ quá cố này.

Adele muon di hoc dai hoc anh 3
Adele cũng đã dành những phút giây sâu lắng để tưởng nhớ đàn chị, nghệ sĩ quá cố Amy Winehouse.

"Tôi có cảm nghĩ rằng 90% sự nghiệp của tôi được kế thừa từ Amy Winehouse. Vì cô ấy, tôi đã cầm lên chiếc guitar và cũng bởi cô ấy, tôi đã viết nên những ca khúc. Tất cả những bài hát tôi viết đều là cho mình nhưng nếu không phải là cô ấy, điều đó có lẽ đã không thể xảy ra".

Mới đây, có thông tin cho rằng Adele sẽ không thực hiện thêm bất cứ tour diễn nào trong thập kỷ này. Giọng ca Hello vẫn chưa chính thức xác nhận hay bình luận về thông tin này. Được biết, nữ ca sĩ đã từ chối lời mời tham gia trình diễn tại Super Bowl 2017.

Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc