Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Adele hát tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố London

Trong liveshow của mình, nữ ca sĩ Adele đã bày tỏ sự tiếc thương và nỗi buồn của cô với các nạn nhân trong vụ khủng bố ở London, Anh vừa qua.

Trong khi nhiều người nổi tiếng ở Anh chia sẻ cảm xúc về vụ khủng bố vào ngày 22/3 ở London (Anh) thì nữ ca sĩ Adele đã dùng chính giọng hát của mình để gửi lời chia buồn đến các nạn nhân xấu số.

Tại một buổi hòa nhạc ở Auckland, New Zealand vào ngày 23/3 vừa qua, nàng "hoạ mi nước Anh" đã chia sẻ mong muốn quê hương của cô, nước Anh sẽ yên bình trở lại.

Nữ ca sĩ 28 tuổi đã tạm dừng buổi biểu diễn của mình để bày tỏ sự tiếc thương, chia sẻ nỗi đau với người nhà của các nạn nhân và trấn an người hâm mộ sau vụ khủng bố vừa diễn ra tại London. 

Adele hat ve vu khung bo London anh 1
Adele hát tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố ở London, Anh. Ảnh: AFP/Getty Images. 

Cô bày tỏ: "Vụ tấn công xảy ra ở quê nhà London của tôi. Dù ở cách một nửa vòng Trái Đất, nhưng tôi vẫn muốn họ nhìn thấy ánh sáng và nghe thấy âm thanh của chúng ta ở đây". 

"Tôi thấy mình thật xa cách và lạc lõng khi không được ở nhà. Tôi thật sự muốn được quay trở về với bạn bè và gia đình tôi. Nhiều người may mắn thoát chết sau vụ tấn công, nhưng cũng đã có những nạn nhân vô tội vĩnh viễn ra đi. Vì vậy, chúng ta hãy dành buổi tối ngày hôm nay cho những người dân ở London", nữ ca sĩ xúc động nói với hơn 45.000 khán giả về nỗi niềm của mình. 

Adele hat ve vu khung bo London anh 2
Adele xúc động chia sẻ trước hàng chục ngàn khán giả trong đêm diễn. Ảnh: AFP/Getty Images. 

Cô hy vọng người dân London có thể "nhìn thấy ánh sáng và tình yêu" bằng việc thể hiện ca khúc nổi tiếng Make you feel my love. Giọng hát đầy cảm xúc của cô khi hát ca khúc này đã khiến cả sân khấu lặng đi, nhiều khán giả đã không kìm được nước mắt. 

Trong vụ khủng bố, ít nhất đã có 4 người thiệt mạng, 40 người khác bị thương khi kẻ tấn công khủng bố lao xe vào người đi bộ trên cầu Westminster, bên ngoài toà nhà Quốc hội Anh. 

Adele hát 'Make you feel my love' tưởng nhớ nạn nhân trong vụ khủng bố London Adele gửi lời chia buồn đến những nạn nhân trong vụ khủng bố London trong liveshow mới của mình.


Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc