Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Adam Sandler từng suýt chết trong màn trình diễn xuất thần

Nam diễn viên hóa thân thành Howard Ratner trong “Uncut Gems” (2019) và nhận vô số lời khen. Tuy nhiên, Adam Sandler từng chạm ngõ tử thần ở một phân cảnh ẩu đả.

Vai gã thợ kim hoàn nghiện cờ bạc có cái miệng liến láu trong Uncut Gems (2019) giúp Adam Sandler được khán giả yêu mến. Cả giới phê bình lẫn công chúng đều khen ngợi khả năng diễn xuất của anh và không ít người cảm thấy nuối tiếc khi Sandler bị bỏ qua trong danh sách đề cử Oscar 2020.

Nhân dịp bộ phim chính thức lên sóng Netflix, trong cuộc chia sẻ với Entertainment Weekly, đạo diễn Josh và Benny Safdie tiết lộ Adam Sandler từng suýt chết trong một cảnh đánh lộn.

Adam Sandler uncut gems anh 1

Adam Sandler vào vai gã thợ kim hoàn nợ như "chúa Chổm" trong Uncut Gems.

Cụ thể, hai diễn viên phụ đã đánh ngôi sao đến mức sống dở chết dở, bởi họ nghĩ Sandler đang hóa thân thành nhân vật.

Đạo diễn Josh Safdie tiết lộ đó là khoảnh khắc đáng sợ của Adam Sandler và nam diễn viên đã cố gắng thoát khỏi cuộc ẩu đả. “Có một lần, Adam bị đánh không thở được. Anh ấy chống cự lại nhưng vô ích. Chúng tôi để ý suốt đến Adam. Nhưng khi anh ấy bị nghẹn và ra tín hiệu cầu cứu, họ lại nghĩ Adam đang nhập vai vào Howard”, anh chia sẻ.

Adam Sandler uncut gems anh 2

Hình ảnh hậu trường của Uncut Gems.

Keith William Richard và Tommy Kominik đảm nhận vai vệ sĩ của nhân vật Arno (Eric Bogosian). Họ chưa từng tham gia diễn xuất cho tới trước bộ phim, nhưng được đạo diễn Safdie nhận xét là “rất chuyên nghiệp”.

Nói về lần suýt chết vì tại nạn nghề nghiệp, Adam Sandler cho biết: “Trên đường về nhà, tôi phát hiện ra trên người mình có rất nhiều vết bầm y như đốm đen của một con báo. Nhưng không sao, tôi vẫn quý những anh chàng này. Chùng tôi vẫn trò chuyện với nhau trên phim trường lúc rảnh rỗi. Họ là những người tuyệt vời”.

Uncut Gems đánh dấu màn trình diễn khác lạ của Adam Sandler so với các bộ phim hài trước đây của anh. Howard Ratner là nhân vật đáng nhớ, và là minh chứng rõ nét cho khả năng diễn xuất đa dạng của ngôi sao.

Anh cho thấy bản thân hoàn toàn có thể thoát ra khỏi mác diễn viên hài nhảm để gánh vác những tác phẩm gai góc, có chiều sâu, miễn là có kịch bản phù hợp.

‘Uncut Gems’ - hãy quên đi Adam Sandler của những bộ phim hài nhảm

Tài tử 53 tuổi thăng hoa khi hóa thân thành nhân vật con buôn, đồng thời là con nợ, trong bộ phim có diễn biến đầy bất ngờ xung quanh một viên đá quý.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh