Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Action English và triết lý 'Tiếng Anh là để nói, nói thì phải tự tin'

Theo khảo sát từ Bộ GD&ĐT, chỉ 49% sinh viên tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu tiếng Anh. Nhiều bạn phải đến trung tâm để rèn luyện kỹ năng, sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Trong thời đại hội nhập, không chỉ tiếng Anh mà kỹ năng mềm cũng là một yếu tố được nhiều bạn trẻ, nhà trường và doanh nghiệp quan tâm. Giới trẻ Việt có thế mạnh là khả năng sáng tạo, cần cù trong công việc nhưng khả năng kết nối với người khác chưa hoàn thiện.

Nhiều bạn còn ngại với những mô hình làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, thích nghi với môi trường làm việc hoặc thử thách khó khăn... Điều đó khiến năng lực làm việc của sinh viên còn hạn chế.

Action English anh 1
Không ít sinh viên gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài.

Với triết lý “Tiếng Anh là để nói, nói thì phải tự tin”, Action English phát triển lộ trình học tiếng Anh giao tiếp song song với kỹ năng mềm. Cụ thể, học viên sẽ thi thuyết trình tiếng Anh khi kết thúc 2 tháng học tại khóa I. Nếu đậu, học viên mới được học tiếp khóa II. Nhờ đó, khoảng 98% học viên Action English tự tin nói tiếng Anh khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

Action English là trung tâm Anh ngữ giao tiếp với chương trình học dành riêng cho sinh viên. Giáo trình học theo chuẩn châu Âu với đội ngũ giảng viên, trợ giảng kinh nghiệm, nhiệt tình. Sau khóa học, học viên tự tin nói tiếng Anh và đủ tiêu chuẩn thi các bằng A, A1, B, B1, Toeic… của các trường đại học, cao đẳng.

Đến với Action English, học viên được chăm sóc qua 3 bộ phận gồm tư vấn viên kiểm tra năng lực định hướng lộ trình học phù hợp; giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp trên lớp, kết hợp thực hành với người nước ngoài và trợ giảng hỗ trợ học viên ngoài giờ, từ chỉnh sửa phát âm đến luyện tập thực.

Bên cạnh đó, Action English cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tổ chức các sự kiện phát triển bản thân kết hợp nhân vật nổi tiếng, người thành công mang tên “Nâng tầm sinh viên”. Hoạt động này nhằm mở mang tư duy, cập nhật những bài học thành công từ người thành đạt.

Chương trình thu hút từ hàng nghìn học viên tham gia với những khách mời như luật sư - diễn giả Phạm Thành Long (Freaking Action), Nguyễn Hoàng Hải (CEO Canavi, Top 30 Under 30 Asia), Nguyễn Trần Duy Nhất (tuyển thủ quốc gia môn Muay Thái, 7 lần vô địch thế giới), Á hậu Thuý Vân, Nguyễn Quốc Tuấn (CEO Juno)...

Action English anh 4
Action English tổ chức chương trình giao lưu với các nhân vật nổi tiếng, người thành công.

Anh Tony Huỳnh, CEO Trung tâm Anh ngữ Action English chia sẻ không ít bạn trẻ mất 7-10 năm để học tiếng Anh, thử qua nhiều cách, học qua nhiều nơi nhưng vẫn không nói được. Đó là lý do Action English được thành lập và năm 2013. Cơ sở đầu tiên nằm tại số 105 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh với chỉ 3 giáo viên cùng 7 trợ giảng.

“Chúng tôi gặp nhiều khó khăn vào những ngày đầu khi tìm một hướng đi mới trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Nó phải có sự khác biệt từ phương pháp, môi trường đến kết quả mang lại cho học viên. Ý thức tạo ra một sự đổi mới thôi thúc chúng tôi ngày càng mạnh mẽ. Toàn nhân sự Action English phải làm việc miệt mài, tận dụng sáng tạo và cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh”, anh Tony Huỳnh cho biết.

Action English anh 5
Khoảng 98% học viên Action English tự tin nói tiếng Anh khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

Trung tâm Anh ngữ Action English

Cơ sở TP.HCM: 105 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh; 67 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức; 74 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú; 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp.

Cơ sở Cần Thơ: 32 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Ninh Kiều.

Hotline: 0989563742; Fanpage: Action English. Độc giả tìm hiểu chương trình học tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo TOEIC Tư vấn