Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

ABT Audi S3 Cabriolet 2017 chính thức ra mắt

Hãng độ ABT Sportsline vừa tiết lộ chiếc Audi S3 Cabriolet được nâng cấp. Gói độ bao gồm gia tăng sức mạnh cho S3 ngang ngửa với công suất trên RS3 và cải thiện khí động học.

 

Audi do ABT Sportsline anh 1
Audi S3 có thể đạt tốc độ 250 km/h trên Autobahn (Đức) khá dễ dàng. Chính vì vậy, gói nâng cấp của ABT yêu cầu phải đem lại hiệu suất vượt trội, dù vẫn giữ lại khối động cơ TFSI 2.0 lít.

 

Audi do ABT Sportsline anh 2
Nhờ bộ phận ABT Power S, Cabriolet S3 giờ đây đã sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm so với 310 mã lực và 400 Nm trên bản tiêu chuẩn.

 

Audi do ABT Sportsline anh 3
Việc tăng gia tốc của chiếc ABT S3 Cabriolet từ 0-100 km/h chỉ dừng ở 4,6 giây. Ngoài bộ tăng áp giúp nâng cao sức mạnh, xe còn được điều chỉnh các chi tiết khí động học.

 

Audi do ABT Sportsline anh 4
ABT cũng cung cấp gói nâng cấp mã lực thấp hơn dành cho những người không cần sức mạnh dư thừa. Bộ nâng cấp giá rẻ sẽ đạt công suất 370 mã lực và 480 Nm mô-men xoắn. 

Audi do ABT Sportsline anh 5
Để kiềm chế sức mạnh sau nâng cấp, S3 Cabriolet được trang bị thanh chống trượt ABT cho cả trục trước và trục sau.

 

Audi do ABT Sportsline anh 6
Ngoại thất được sửa đổi ở mức tối thiểu bởi bản thân S3 đã là chiếc xe rất đẹp. Ngoại hình khí động học hơn nhờ bộ khuếch tán phía sau và các lỗ hút khí phía trước, khiến chiếc xe trông dữ dằn hơn.

 

Audi do ABT Sportsline anh 7
Các bánh xe độ có kích thước từ 18 đến 20 inch bằng hợp kim.

 

Đông Nhi cầm lái siêu xe Audi trên phố Sài Gòn

Nữ ca sỹ tự mình lái chiếc Audi R8 V10 Plus mà không cần có Ông Cao Thắng "hộ tống".

 

Thạch Lam

Ảnh: ABT Sportsline

Bình luận

Bạn có thể quan tâm