Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á khôi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam là MC mới của VTV24

Quỳnh Nga - MC mới của bản tin "Chuyển động 24h" - sở hữu gương mặt khả ái, được yêu mến nhờ lối dẫn tự nhiên, linh hoạt, cùng nhiều thành tích từ các cuộc thi nhan sắc.

MC Quynh Nga anh 1

Quỳnh Nga (sinh năm 1995, cựu sinh viên Đại học Ngoại thương) gây chú ý khi xuất hiện ở Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24 với vai trò người dẫn chương trình. Là MC trẻ, lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Quỳnh Nga tạo được nhiều thiện cảm trong mắt khán giả.

MC Quynh Nga anh 2

Cô gái sinh năm 1995 sở hữu gương mặt khả ái, giọng nói truyền cảm, cùng phong cách dẫn tự nhiên, linh hoạt.

Chia sẻ về áp lực khi lần đầu tiên đảm nhận vị trí người dẫn chương trình của bản tin Chuyển động 24h, Quỳnh Nga nói: “Đây là chương trình thời sự quan trọng của Trung tâm tin tức VTV24, nó đòi hỏi người dẫn chương trình vừa chín chắn đĩnh đạc nhưng cũng phải duyên dáng mềm mại để truyền tải tới khán giả những thông tin chính xác, dễ hiểu và gần gũi. Đó không chỉ là những thông tin thời sự chính trị khô khan mà còn là những câu chuyện nhân văn, thú vị cần MC phải linh hoạt trong lối dẫn”.

MC Quynh Nga anh 5

Quỳnh Nga thừa nhận bản thân rất may mắn khi được các anh chị, MC kỳ cựu chỉ bảo, hướng dẫn tận tình. 9X luôn tâm niệm rằng để trở thành một người dẫn tốt trước tiên phải là một phóng viên giỏi. Những trải nghiệm trong quá trình đi tìm đề tài, làm phóng sự giúp cô gái sinh năm 1995 tiếp cận với việc dẫn chương trình dễ dàng hơn.

MC Quynh Nga anh 7

Hiện tại, cô mong muốn hoàn thành tốt công việc của một MC, đồng thời muốn tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Cộng đồng người Việt ở châu Âu giúp chàng trai ung thư về nước

Đi xuất khẩu lao động được 3 tháng, Lê Kim Nhân (29 tuổi) bị phát hiện ung thư máu giai đoạn cuối, anh được bác sĩ khuyên nên về nước gặp gia đình càng sớm càng tốt.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống