Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Á hậu Tường San lần đầu đăng ảnh bên chú rể

Lễ cưới của Á hậu Tường San được tổ chức vào tối 30/11 tại Hà Nội. Tường San cho biết chú rể hơn cô 9 tuổi.

Lễ cưới của Tường San được tổ chức kín đáo vào tối 30/11. Các hoa hậu, á hậu sẽ đến chúc phúc cho cô có Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Thúy An, Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong ngày trọng đại, Tường San chia sẻ hình ảnh tại lễ rước dâu diễn ra vào sáng cùng ngày. Cô mặc áo dài truyền thống và tình cảm bên chú rể.

A hau Tuong San cuoi anh 1

Á hậu Tường San trong ngày rước dâu.

Trước đó, Tường San cho biết chồng sắp cưới hơn cô 9 tuổi và là công chức. Họ chuẩn bị kết hôn từ giữa 2020, đã đi chụp hình cưới tại Phú Quốc.

"Ba mẹ tôi quen ba mẹ anh. Gia đình hai bên mai mối cho chúng tôi. Sau một năm tìm hiểu, chúng tôi cảm thấy hòa hợp, gắn bó. Cả hai hiện cùng sống tại TP.HCM", cô nói.

Trong bài phỏng vấn trên Zing, Tường San tâm sự sau khi kết hôn, cô và chồng lên kế hoạch cùng nhau vào TP.HCM để sinh sống và làm việc. Ngoài những hoạt động với vai trò á hậu, cô sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình mới của mình.

Nói về quyết định lên xe hoa ở tuổi 20, cô bộc bạch: "Thật khó để tìm ra lý do khiến tôi quyết định lên xe hoa ở tuổi đôi mươi. Đơn giản là khi hai người ở bên cạnh nhau, cả hai đều có cảm giác bình yên, an toàn và cảm nhận được đây chính là một nửa của mình. Sau một năm quen nhau, tình cảm cả hai dành cho nhau cũng đủ lớn. Vì vậy, chúng tôi muốn kết hôn và chính thức được về cùng một nhà".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí