Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Thụy Vân tình tứ bên Vũ Mạnh Cường

Á hậu Việt Nam 2008 ngả vào lòng đồng nghiệp khi thực hiện bộ ảnh tình cảm. Cả hai từng dẫn chung chương trình Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016.

Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 1
Sau khi đoạt giải Á hậu, Thụy Vân không tham gia showbiz mà tiếp tục theo đuổi nghề biên tập viên truyền hình. Cô hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai.
Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 2
Á hậu từng chia sẻ vợ chồng cô dù khác tính cách nhưng vẫn cảm thông và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu có xung đột, cô cũng không giận lâu vì giận dỗi chỉ làm bản thân mệt mỏi.
Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 3
Công việc phải đi nhiều và tiếp xúc nhiều với đồng nghiệp nam nhưng Thụy Vân được ông xã tin tưởng. Trong bộ ảnh mới, cô thoải mái thể hiện tình cảm với đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường.
Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 4
Quen nhau từ khi dẫn chương trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016 nên họ thường gặp gỡ mỗi khi Vũ Mạnh Cường ra Hà Nội hoặc Thụy Vân vào TP.HCM công tác.
Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 5
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chụp theo chủ đề một đôi tình nhân yêu nhau nhưng lại sắp phải chia xa. Cả Thụy Vân lẫn Vũ Mạnh Cường đều thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ, hành động trong mỗi shot hình. 

 

Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 6
Thụy Vân cho biết là bạn bè thân thiết nên mỗi lần nhiếp ảnh yêu cầu cảnh tình tứ, cả hai lại nhìn nhau cười. 
Thuy Van tinh tu ben Vu Manh Cuong anh 7
 Vũ Mạnh Cường tự nhận mình có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Sắp tới anh sẽ dẫn dắt cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016. Bên cạnh đó, MC điển trai cũng vừa nhận lời mời từ Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc sang xứ sở kim chi quảng bá du lịch mùa đông Hàn Quốc.

 


Bích Hằng

Ảnh: Phạm Hoài Nam

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu