Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Thùy Dung bị nghi sẽ nhạt nhòa tại Hoa hậu Quốc tế

Khi Thùy Dung khi bị nghi ngờ sẽ không làm nên chuyện tại Hoa hậu quốc tế 2017, Lan Khuê cho rằng những thể hiện trong nước không liên quan đến cuộc thi quốc tế.

Cùng đợt Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được cử tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thuỳ Dung cũng chia sẻ tin vui là đại diện Việt Nam tham gia Miss International - Hoa hậu quốc tế 2017. 

Đại diện phía đơn vị nắm bản quyền, Trần Ngọc Lan Khuê đã trao giấy phép dự thi cho Thuỳ Dung. Người tiền nhiệm tại Hoa hậu Quốc tế 2016 là Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh cũng trao băng đeo cho Thùy Dung theo đúng tinh thần trao quyền đại diện của các cuộc thi quốc tế.

A hau Thuy Dung thi Hoa hau Quoc te 2017 anh 1
Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung. Ảnh: Nguyễn Thành.

Để có thể hiện tốt nhất, Thuỳ Dung cho biết cô và ê-kíp đã có sự chuẩn bị dài hơi từ đầu năm nay và hiện là giai đoạn tăng tốc rèn luyện hình thể, kỹ năng biểu diễn, giao tiếp. Trong đó, phần trang phục dạ hội của cô sẽ do NTK Lê Thanh Hoà đảm nhận.

Tương tự Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung cũng bị chê có thể hiện nhạt nhòa sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên khả năng toả sáng khi ra đấu trường quốc tế là không cao. Trước đánh giá này, Lan Khuê lên tiếng bênh vực: "Sự nổi tiếng hay sức ảnh hưởng của một người đẹp ở phạm vi trong nước hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của một sân chơi quốc tế, bởi giám khảo có sự đánh giá theo những tiêu chí riêng của cuộc thi".

A hau Thuy Dung thi Hoa hau Quoc te 2017 anh 2
Lan Khuê bênh vực Thùy Dung khi bị nghi ngờ sẽ không làm nên chuyện tại Hoa hậu quốc tế 2017.  Ảnh: Nguyễn Thành.

Á hậu Nguyễn Thị Loan - Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Quốc tế Việt Nam cũng dành lời khen Thuỳ Dung có sự hài hoà về nhan sắc, tính cách hoà đồng, thân thiện. Nguyễn Thị Loan cũng nhấn mạnh với sự rèn luyện trong thời gian qua, cô và mọi người có quyền tin và kỳ vọng Thùy Dung sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. Năm nay, cuộc thi tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25/10-14/11.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Thuỳ Dung sẽ lên đường sớm hơn vài ngày để thích nghi thời tiết và chuẩn bị nhập cuộc tốt nhất.

Thùy Dung sinh năm 1996, là Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2016. Người đẹp ca 1,71 m, nặng 50 kg. 

Hiện cô là sinh viên năm thứ 3 của ngành tài chính quốc tế K53B tại Đại học Ngoại Thương TP.HCM. Cô nói thành thạo hai thứ tiếng là Anh và Nhật. Ngoài ra, ít ai biết cô còn có khả năng đàn và hát khá tốt.Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao