Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Thúy An tung ảnh mặc áo tắm

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Ấn Độ.

A hau Thuy An thi hoa hau anh 1
Sau thời gian tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Liên lục địa), Thúy An vừa tung ra bộ hình mới, thực hiện theo phong cách sexy. Những hình ảnh này cũng đã được đăng tải trên trang chính thức của đấu trường nhan sắc quốc tế. 
A hau Thuy An thi hoa hau anh 2
Thúy An vốn được biết đến là á hậu 9X dịu dàng, nữ tính. Vì thế, bộ ảnh mới khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ. Phong cách make-up tông nâu cũng khiến gương mặt cô khác lạ so với trước - đẹp khỏe khoắn và hiện đại. 
A hau Thuy An thi hoa hau anh 3
Thúy An sở hữu chiều cao 1,68 m cùng số đo ba vòng hiện tại là 85-60-89. Á hậu chia sẻ cô đã sẵn sàng hành trang để lên đường "chinh chiến". Khả năng ngoại ngữ tốt được cho là một trong những lợi thế của Thúy An khi đi thi quốc tế. 
A hau Thuy An thi hoa hau anh 8
Tiểu Vy và Phương Nga đều dự thi sắc đẹp quốc tế vào năm 2018, chỉ có duy nhất Thúy An bị lỡ. Thúy An theo học ngành Quản trị Kinh doanh, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), ĐH Công nghệ TP.HCM.
A hau Thuy An thi hoa hau anh 9
Cùng lứa tuổi, đều sống ở TP.HCM, Thúy An và Tiểu Vy rất thân thiết. Cả hai thường xuyên đi chơi, thưởng thức những món ăn đường phố và có nhiều ảnh chụp chung. Trên trang cá nhân, họ cũng bày tỏ tình cảm quý mến dành cho người còn lại. 

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế 2019

Á hậu Tường San được bạn bè quốc tế khen ngợi với phần thi múa "Để Mị nói cho mà nghe" tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Ly Nguyễn

Ảnh: Mr.AT

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy Giải trí