Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Thúy An sẽ thi Miss Intercontinental 2019

Đơn vị nắm bản quyền vừa đưa ra thông báo Á hậu Thúy An sẽ thi Hoa hậu Liên lục địa, không phải người đẹp Tường San.

Sau khi Miss World Vietnam 2019 khép lại, thông tin Á hậu Tường San sẽ thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) được truyền thông đăng tải. Tuy nhiên, theo thông báo chính thức từ đơn vị nắm bản quyền, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An mới là đại diện tham gia sân chơi này.

Theo đơn vị đề cử, nhan sắc và khả năng hiện tại của Thúy An phù hợp những tiêu chí của cuộc thi Miss Intercontinental. Sau hơn một năm rèn luyện, cô đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân. Khả năng ngoại ngữ tốt được cho là một trong những lợi thế của Thúy An khi đi thi quốc tế. 

Nguyễn Thúy An sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, theo học ngành Quản trị Kinh doanh, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), ĐH Công nghệ TP.HCM. Khi giành giải á hậu, cô sở hữu chiều cao 1,68 m và chỉ số nhân trắc học 83-65-89. 

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Thúy An từng đạt danh hiệu Người đẹp thân thiện tại Miss Hutech 2017. 9X cũng lọt top 40 cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017. 

Năm 2018, đáng lẽ Thúy An thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International), được tổ chức tại Nhật Bản. Tuy nhiên, cô gặp vấn đề sức khỏe và Nguyễn Thúc Thùy Tiên được chọn thay thế. So với Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga, một năm qua, Thúy An hoạt động trầm lắng hơn.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Sao Giải trí