Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Á hậu Phương Nga nói gì về tin đồn đã kết hôn với Bình An?

Cư dân mạng truyền tay nhau một tờ khai lý lịch được cho là của Phương Nga, trong đó cô ghi tên diễn viên Bình An là chồng.

Hôm 4/11, một tờ khai lý lịch được cho là của Á hậu Phương Nga được chia sẻ trên mạng. Theo đó, hình ảnh này xuất phát từ Instagram cá nhân của diễn viên Bình An.

Ở phần thông tin gia đình, ngoài tên bố mẹ, chị gái, người viết đơn còn nhắc đến diễn viên Bình An là chồng. Điều này làm rộ lên nghi vấn Phương Nga và Bình An có thể đã đăng ký kết hôn.

Binh An Phuong Nga dang ky ket hon? anh 1
Bình An và Phương Nga công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm. Ảnh: FBNV.

Trả lời Zing.vn, Á hậu Phương Nga phủ nhận thông tin đã kết hôn. Cô cho biết tờ khai lý lịch đó chỉ là bản viết nháp cô gửi cho Bình An để trêu chọc. Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân nên gây ra hiểu lầm.

Bình An và Phương Nga công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2019, đúng ngày Valentine. Cả hai thường gọi nhau bằng từ thân mật "cậu - mợ". Cặp uyên ương đăng nhiều ảnh tình tứ, cùng đi du lịch. Bình An cũng thường xuyên đồng hành cùng bạn gái trong các sự kiện giải trí.

Diễn viên Mối tình đầu từng bộc bạch anh và bạn gái rất hiểu nhau, anh "chết" nụ cười của cô ngay từ lần đầu tiên gặp.

"Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu. Nếu hai người cùng chí hướng, cùng quan điểm, biết đâu tháng 9 âm chúng tôi cưới, nhưng chưa biết tháng 9 năm nào thôi", Bình An tâm sự về chuyện tình cảm trước khi công khai người yêu là Á hậu Phương Nga.

Mặt mộc của Á hậu Hoàng Thùy

Trong tập 2 của "Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019", Hoàng Thùy thực hiện thử thách trang điểm và phối đồ trong 30 phút.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm