Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Á hậu ngoại tình' Hoàng Tâm Dĩnh vẫn được lên sóng TVB

Hoàng Tâm Dĩnh bị khán giả Hong Kong tẩy chay sau clip ngoại tình cùng nam ca sĩ có vợ Hứa Chí An. Ngày 10/7, chương trình có sự góp mặt của cô bất ngờ được phát sóng.

Ngày 11/7, trang QQ đưa tin khán giả Hong Kong bày tỏ sự bất ngờ khi chương trình có sự góp mặt của "Á hậu ngoại tình" Hoàng Tâm Dĩnh được phát sóng trên TVB vào sáng 10/7.

Trong tiết mục Ngôi nhà yên vui, Á hậu Hong Kong 2012 giới thiệu căn hộ mà cô đang sống với tâm trạng vui vẻ. Theo QQ, khán giả cho rằng vì tài tử Mã Quốc Minh, bạn trai cũ của Hoàng Tâm Dĩnh, đã lên tiếng tha thứ cho cô nên đài TVB cũng nới lỏng lệnh cấm xuất hiện của nữ diễn viên.

a hau ngoai tinh Hoang Tam Dinh anh 1
Hoàng Tâm Dĩnh trong một chương trình mới được đài TVB phát sóng.

Sau đó, công chúng nhận ra đây là chương trình cũ được phát sóng lại theo lịch. Nhân viên đài TVB có thể đã không kiểm tra khách mời nên để Hoàng Tâm Dĩnh lên sóng.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989, là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012. Cô từng được yêu thích nhờ Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý, Đông Pha gia sự.

Tháng 4, cô bị chỉ trích vì video ngoại tình trên xe taxi với nam ca sĩ Hứa Chí An. Hứa Chí An là chồng diva Trịnh Tú Văn. Khi đó, Hoàng Tâm Dĩnh đang hẹn hò diễn viên Mã Quốc Minh.

a hau ngoai tinh Hoang Tam Dinh anh 2
Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An ngoại tình khiến làng giải trí Hong Kong chấn động hồi tháng 4.

Sau scandal, Hoàng Tâm Dĩnh bị khán giả Hong Kong tẩy chay. Đài TVB từng một thời nhiệt tình lăng xê cô cũng chấm dứt hợp đồng quản lý, cắt tất cả vai diễn của Hoàng Tâm Dĩnh, thay thế bằng nghệ sĩ khác. Các quảng cáo của Hoàng Tâm Dĩnh trên đường phố đều bị che lại, gây thiệt hại về kinh tế cho các nhãn hàng. Nữ diễn viên phải chạy trốn sang Mỹ với lý do đi du học. 

Cùng là người bị chỉ trích vì ngoại tình nhưng nam ca sĩ Hứa Chí An đã tổ chức họp báo xin lỗi ngày sau khi video bị lộ ra. Sau đó, anh được vợ là diva Trịnh Tú Văn tha thứ. Mới đây, cặp nghệ sĩ được phóng viên bắt gặp cùng nhau chạy bộ buổi sáng.

Sao nam TVB thừa nhận chia tay á hậu sau vụ video ngoại tình

Mã Quốc Minh khẳng định đã chia tay với Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết họ vẫn là bạn bè và sẵn sàng hợp tác nếu có cơ hội.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm