Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Mỹ, hoa hậu Venezuela sẽ đến Việt Nam đầu tháng 3

Lần đầu đến TP HCM, á hậu Crystal Lee và hoa hậu Daniela Chalbaud sẽ tham gia diễn đàn "Nữ lãnh đạo quốc tế", diễn ra vào ngày 3 - 7/3.

Sang thăm Việt Nam lần này, người đẹp đến từ đất nước cờ hoa - Crystal Lee - sẽ là một trong những diễn giả trẻ tham gia chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong Tọa đàm Nữ lãnh đạo trong Thế giới phẳng. Sự kiện do doanh nhân - Á hậu quý bà thế giới Thu Hương tổ chức.

Á hậu Crystal Lee sẽ tham gia thuyết trình tại tọa đàm

Tọa đàm Nữ lãnh đạo trong Thế giới phẳng

.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là sân chơi dành cho các nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại. Bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm hiện nay như Dấn thân; Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng; Nữ lãnh đạo trẻ - Cơ hội và thách thức, chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ vinh danh top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Hoa hậu Venezuela 2012 - Daniela Chalbaud - cho biết, cô sẽ có mặt tại Việt Nam trước ngày 3/3 để cùng ban tổ chức chuẩn bị phần chia sẻ của mình. “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là dịp để tôi được đại diện cho thế hệ nữ lãnh đạo trẻ của Venezuela, góp thêm tiếng nói cùng với các nữ lãnh đạo toàn cầu gửi đến Thế giới những thông điệp tuyệt vời của phụ nữ hiện đại nhằm góp phần làm thế giới tốt đẹp hơn”, Hoa hậu Liên lục địa 2012 cho biết.

Hoa hậu

Daniela Chalbaud

.

Daniela Chalbaud là người đại diện cho quận Capital trong cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2012, cũng trong năm này cô giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Đức.

Á hậu Crystal Lee tốt nghiệp Ðại Học Stanford. Năm 2014, cô giành vương miện Hoa hậu bang California (Mỹ). Một năm sau, người đẹp đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015. Ngoài vai trò người mẫu, Crystal Lee còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt tại Mỹ.

Đại diện Việt Nam tại sự kiện này là Victoria Thúy Vy (sinh năm 1990). Cô rất háo hức trở về quê hương để cùng các nữ doanh nhân tham gia thuyết trình. Hiện Thúy Vy đã tốt nghiệp đại học California Berkeley, chuyên ngành marketing và đang làm việc tại San Francisco. Cô thông thạo ba ngôn ngữ Anh, Việt và Tây Ban Nha.

Minh Tâm

Ảnh: D.T.L

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí