Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Mâu Thủy kỷ niệm 7 năm yêu bạn trai doanh nhân

Mâu Thủy và bạn trai du lịch cùng nhau nhân dịp kỷ niệm tình yêu. Song, cô vẫn kín tiếng, chưa công khai gương mặt của người yêu.

Hôm 5/10, Á hậu Mâu Thủy đăng ảnh chụp cùng bạn trai (nhưng giấu mặt) trên trang cá nhân. Cô bật mí đây là ngày kỷ niệm mối tình 7 năm. Theo một vài hình ảnh Mâu Thủy chia sẻ thông qua chế độ story, cô và bạn trai đang du lịch cùng nhau.

Bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng mối tình bền chặt của Mâu Thủy. Người mẫu Quang Đại nhắn nhủ: "Cưới luôn cho rồi bạn ơi", còn ca sĩ Ái Phương viết: "Thấy cái miệng là giống nhau đó". Mâu Thủy vui vẻ đáp: "Miệng ăn hàng thường hay giống nhau chị ha".

Mau Thuy ban trai 7 nam anh 1
Mâu Thủy kỷ niệm tình yêu 7 năm. Ảnh: FBNV.

Mâu Thủy lần đầu công khai có bạn trai vào dịp 14/2 (lễ tình nhân) năm nay. Tuy nhiên, đến nay người đẹp vẫn giấu kín danh tính đối phương. Cô cho biết lý do không đăng ảnh bạn trai là sợ ảnh hưởng đến công việc. Theo Mâu Thủy, trong tình yêu, chỉ cần hai người hiểu nhau là đủ.

Cô tiết lộ bạn trai hơn mình hai tuổi, từng học người mẫu nhưng sau đó chuyển hướng sang kinh doanh. Họ quen nhau từ khi chân dài chưa tham gia lĩnh vực giải trí. Điều Mâu Thủy trân trọng người yêu là tính chân thực, dù tính tình của anh khô cằn, không lãng mạn.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, quán quân Next Top Model 2013 cho biết nếu lập gia đình, cô sẽ dừng hoạt động showbiz để lui về kinh doanh.

Mau Thuy ban trai 7 nam anh 2
Mâu Thủy là giám khảo Next Top Model 2019. 

Hiện, Mâu Thủy đang đảm nhận vai trò giám khảo Vietnam's Next Top Model 2019, bên cạnh Võ Hoàng Yến và Nam Trung. Cô là quán quân Người mẫu Việt Nam đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng.

Chân dài khẳng định cô không được ưu ái như lời đồn. Sau 6 năm trở thành Next Top Model, cô cho rằng thành quả hôm nay là xứng đáng.

Trước câu hỏi khán giả so sánh chuyên môn của Mâu Thủy với đàn chị Hoàng Yến và cho rằng cô chưa xứng đáng, người đẹp đáp: "Đúng rồi, tôi đâu xứng đáng bằng chị Hoàng Yến. Làm sao so sánh như vậy được. Nhưng tôi tin mình không thua những người khác. Tôi cũng đã thị phạm thí sinh rồi".

Mâu Thủy bị chê catwalk cứng khi hướng dẫn thí sinh Nhiều khán giả liên tục so sánh kỹ năng chuyên môn của Mâu Thủy với host Võ Hoàng Yến.

Mâu Thủy bị chê catwalk xấu khi hướng dẫn thí sinh Next Top Model

Khán giả liên tục so sánh kỹ năng catwalk của Hoàng Yến và Mâu Thủy, cho rằng Á hậu Hoàn vũ bước đi nặng nề dù có thần thái.


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí