Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Kim Duyên bán 400 kg dưa hấu giúp bà con

Á hậu Kim Duyên bán giúp người dân 400 kg dưa hấu tại nhà riêng ở Cần Thơ. Người đẹp cho biết cô bán với giá 5.000 đồng một quả nhỏ.

Thời gian qua, nhiều sao Việt mua dưa hấu để giúp đỡ người dân. Vì ảnh hưởng của virus corona, nhiều người không thể xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc. Nông dân phải hạ giá thành xuống mức thấp nhất có thể và bày bán khắp nơi để thu hồi vốn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên cho biết cô giúp người dân giải cứu gần 400 kg dưa. Cô viết: “Cuối cùng cũng đã giải cứu gần 400 kg dưa hấu. Duyên cảm ơn sự ủng hộ của mọi người nhiều lắm. Tình cảm này biết để đâu cho hết, nên là Duyên gói gọn vào đĩa cơm của mẹ Duyên nha”.

Chia sẻ với Zing.vn, Kim Duyên cho biết cô lấy từ người dân 200 quả dưa hấu (khoảng 400 kg) để bày bán trước quán cơm bình dân của gia đình cô tại đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Cần Thơ. Á hậu cho biết ngoài phân phát tại chùa, trung tâm bảo trợ gần nhà và hàng xóm, cô tặng dưa hấu cho những khách hàng đến ăn cơm ở nhà cô. Số còn lại được á hậu bán đúng với giá gốc cô lấy từ người dân, tức 5.000 đồng một quả nhỏ và 10.000 với quả lớn hơn.

Á hậu cho biết cô nhận dưa từ người dân vào ngày 10/2 và phân phát, bán hết dưa trong ngày 11/2. “Tôi không thấy ngại khi phụ mẹ bán cơm và bán dưa giúp người dân. Tôi cũng nhiều lần khuyên gia đình nghỉ nghề bán cơm để đỡ vất vả nhưng cha mẹ xuất thân là lao động nên coi công việc này như niềm vui. Cha mẹ tôi cũng thích làm từ thiện nên rất hăng hái khi cùng con gái thực hiện việc bán dưa lần này”, Kim Duyên cho biết.

Kim Duyên là á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô sinh năm 1995, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 (lọt vào top 10), Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016 và Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tăng Thanh Hà mua 200 kg, Trà My mua 100 kg dưa hấu ủng hộ người dân

Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Vân đang ra sức kêu gọi mua nông sản ủng hộ người dân. Giữa đại dịch virus corona, dưa hấu và nhiều loại trái cây không được xuất khẩu sang Trung Quốc.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí