Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Á hậu Kiều Loan tiết lộ lý do chưa phát hành sản phẩm âm nhạc riêng

Sau King of Rap, Kiều Loan nhận được 2-3 show/ngày. Cô đi diễn nhiều nơi để trau dồi kỹ năng xử lý sân khấu trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay.

kieu loan sau king of rap anh 4

"Ưu điểm của tôi là có tiếng ở cả hai lĩnh vực, vừa là một nàng hậu, vừa là rapper/ca sĩ. Tôi nghĩ một phần do các chương trình biết tôi có khả năng vừa hát vừa rap, một phần có lẽ mọi người cũng tò mò xem tôi ở bên ngoài là thế nào", Kiều Loan trả lời Zing. Cô cho biết trước khi bùng dịch, cô nhận 2-3 show một ngày.

kieu loan sau king of rap anh 5

Về việc tăng cát-xê, Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô chưa coi bản thân là ca sĩ chuyên nghiệp nên chưa đặt mức thù lao quá cao. Con số hiện nay của Kiều Loan chỉ cao hơn mức ban đầu cô đề ra trước khi tham gia King of Rap. "So với tiền bạc, tôi trân trọng khoảnh khắc được trao cơ hội để đứng trên sân khấu hơn. Trước khi chính thức trở thành ca sĩ, những lần đi hát ở ngoài cho tôi kinh nghiệm, để xử lý sân khấu tốt hơn", cô nói.

kieu loan sau king of rap anh 6

"Tôi vẫn tiêu pha khá tiết kiệm. Tiền không tiêu đến tôi gửi về cho cha mẹ nên vẫn chưa tính là dư dả", Kiều Loan tâm sự. Người đẹp 21 tuổi cho biết ngoài các khoản cần thiết hàng ngày như ăn uống, đi lại, cô dành khá nhiều tiền để học nhạc, đầu tư các sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Top 3 HH Thế giới Việt Nam: Tường San cưới, Kiều Loan thành rapper

Sau một năm đương nhiệm, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng trong lĩnh vực thời trang, Á hậu Kiều Loan theo đuổi nghề ca sĩ và Á hậu Tường San quyết định lấy chồng ở tuổi 20.

Phương Lâm - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí