Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Huyền My được người dân ôm chặt khi về miền Trung

Ngày 21/10, Huyền My cùng gia đình đã đến hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để tận tay trao số tiền hơn 300 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm cho bà con.

A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 1
Sáng 21/10, Huyền My cùng mẹ đến thăm những địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất sau hai trận lũ ở tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Sau khi kêu gọi ủng hộ qua trang cá nhân, á hậu nhận được tổng số tiền quyên góp là 300 triệu đồng, 20 tấn gạo, gần 2.000 thùng mỳ tôm và rất nhiều nhu yếu phẩm khác.
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 2
Huyền My chia sẻ đây không phải lần đầu tiên cô làm từ thiện nhưng chứng kiến cảnh người dân bị cuốn trôi hết mọi vật dụng, phải vật lộn kiếm ăn từng bữa, cô rất xúc động. 
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 3
Á hậu Việt Nam 2014 và mẹ tận tay trao quà cho bà con vùng lũ. 
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 4
Cô ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần mọi người. 
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 5
Một người dân không ngần ngại bày tỏ lòng cảm ơn bằng cách ôm chặt Huyền My. 
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 6
Cũng trong ngày 21/10, Huyền My và đoàn cứu trợ đến thăm những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 7
Hoàn cảnh gia đình bà Đặng Thị Nguyệt (83 tuổi) khiến Huyền My càng cảm động hơn. Con trai đầu của bà bị lũ cuốn năm 2010, con trai thứ hai bị tâm thần phải nhốt trong nhà. Hàng tháng, hai mẹ con sống bằng tiền trợ cấp.             

 

A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 8
Á hậu cân cần hỏi thăm bà Đặng Thị Nguyệt. 
A hau Huyen My cuu tro mien Trung anh 9
Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của nhiều bà con nơi đây, Huyền My chủ động bỏ thêm một số tiền phát sinh để hỗ trợ mọi người trong cơn hoạn nạn. Cô tâm sự: "Tôi đã lặng người khi nhìn thấy những hình ảnh đó. Từ sâu bên trong tôi tự thôi thúc mình phải làm một điều gì đó, cho dù nhỏ bé thôi, nhưng có thể phần nào giúp đỡ được đồng bào ruột thịt". 

Minh Đức

Ảnh: Thành Đạt

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Giải trí