Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Á hậu Huyền My diện áo dài trắng đón tiếp Hoàng tử Anh

Sáng 17/11, chân dài 21 tuổi diện trang phục truyền thống đón tiếp Hoàng tử Anh William tới Việt Nam tham dự Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã.

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 1
Hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam với hoạt động chính là tham gia Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Trước đó, Hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam. 

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 2
Á hậu Huyền My là một trong những người được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng Hoàng tử Anh trong buổi sáng 17/11.

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 3
Người đẹp gây ấn tượng với lối trang điểm nhẹ nhàng và tà áo dài nền nã.            

 

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 4
Cô chia sẻ muốn mặc áo dài trắng để quảng bá nét đẹp của người con gái Việt Nam tới Hoàng tử Anh.

 

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 5
"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà tôi rất quan tâm" - Huyền My nói.

 

A hau Huyen My don tiep Hoang tu Anh anh 6
Trước đó, á hậu Việt Nam 2014 có dịp tham dự buổi lễ Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam. Cô thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào mà đó là trách nhiệm của cả cộng đồng.

 Khuê Tú

Ảnh: Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí