Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu Hong Kong 51 tuổi được khen trẻ đẹp như bạn của con gái

Ngô Uyển Phương là Á hậu Hong Kong năm 1986. Dù đã 51 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp.

Ngày 22/6, trang QQ đưa tin Á hậu Hong Kong Ngô Uyển Phương hiếm hoi xuất hiện để ủng hộ con trai thứ 2 Hồ Trí Đồng trong cuộc thi hình thể. Năm 2017, chồng của Ngô Uyển Phương đột ngột qua đời khi đang ngủ, từ đó cô không thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

A hau Hong Kong Ngo Uyen Phuong anh 1
Ngô Uyển Phương sang Anh để ủng hộ con trai.

Trong bức ảnh kỷ niệm gia đình của Hồ Trí Đồng, Ngô Uyển Phương đứng giữa hai con trai và con gái. Nữ diễn viên đã 51 tuổi nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thậm chí khán giả nhận xét cô như cùng thế hệ với các con.

Ngô Uyển Phương nổi tiếng với dung nhan "lão hóa ngược". Tháng 7/2018, trong một cuộc bình chọn 50 vẻ đẹp xuyên thời gian của Hong Kong, á hậu giành được vị trí đầu tiên, đứng trước cả những mỹ nhân nổi danh như Thiệu Mỹ Kỳ, Khâu Thục Trinh, Ôn Bích Hà...

A hau Hong Kong Ngo Uyen Phuong anh 2
Nhan sắc 30 năm không đổi của Ngô Uyển Phương được ngưỡng mộ.

Năm 1993, cô kết hôn với thương gia Hồ Gia Hoa, sau đó rời khỏi làng giải trí. Gia đình họ Hồ là gia tộc quyền thế tại Hong Kong. Ông nội của Hồ Gia Hoa từng nhận tước hiệu Hiệp sĩ của nữ hoàng Anh. Cha của Hồ Gia Hoa mở một công ty luật sư có tiếng tăm hàng đầu xứ Cảng. Họ còn chuyên nuôi dưỡng ngựa và mở trường đua.

Trước khi chồng qua đời, Ngô Uyển Phương trợ giúp ông xã trong công việc. Cô thường xuất hiện ở các cuộc đua ngựa và liên tục giành chiến thắng. Sau khi biến cố xảy ra, nữ diễn viên vẫn điều hành việc kinh doanh. Cố gắng vượt qua nỗi đau chồng đột ngột qua đời nhưng Ngô Uyển Phương đã từ bỏ thú vui đến trường đua ngựa.

A hau Hong Kong Ngo Uyen Phuong anh 3
Trang QQ nhận xét Ngô Uyển Phương giống như bạn của con gái.

Ngô Uyển Phương có 3 người con đều thừa hưởng nhan sắc của mẹ. Con trai cả Hồ Trí Lược tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Đại học London. Anh được bắt gặp hẹn hò với Hoắc Vĩnh Doanh, cháu gái của đại gia bất động sản Hoắc Anh Đông. Con trai út Hồ Trí Đồng học tại Đại học Oxford, yêu thích tập thể hình và thường tham gia các cuộc thi hình thể.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí