Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Á hậu Hoàng My làm MC chương trình ẩm thực

Người đẹp sẽ cùng nam diễn viên Hà Trí Quang dẫn dắt ngày so tài bán kết miền bắc cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng đang phát sóng kênh ẩm thực châu Á Asian Food Channel.

Nhận lời tham gia Chiếc thìa vàng 2016 với tư cách đại sứ chương trình, Á hậu Hoàng My sẽ trở thành giám khảo khách mời chấm thi vòng chung kết vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, xuất hiện sớm trong vòng bán kết miền Bắc vào ngày 11/10 tại Hà Nội, cô sẽ sẽ sánh vai với diễn viên Hà Trí Quang và Tuyết Vinh trong vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Hoàng My tiếp tục thể hiện vai trò đại sứ hình ảnh của Chiếc thìa vàng, cũng như đem các món ăn độc đáo của cuộc thi đến bạn bè quốc tế; chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thực đơn với các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, khỏe đẹp…

Chiec thia vang anh 1
Hoàng My sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong buổi bán kết ngày 11/10.

 

Trước đó, cô cũng từng có cơ hội khám phá ẩm thực dọc chiều dài đất nước với vua đầu bếp Yan Can Cook trong chương trình Martin Yan Taste of Viet Nam. Với Chiếc thìa vàng, Hoàng My có lòng tin rằng cuộc thi sẽ vươn xa hơn nữa. “Cá nhân tôi cũng cảm thấy vinh hạnh khi được cùng Chiếc thìa vàng quảng bá ẩm thực Việt với bạn bè quốc tế”, cô chia sẻ.

Bạn dẫn của Hoàng My trong vòng thi bán kết này là diễn viên Hà Trí Quang - người đã đồng hành cùng chương trình Chiếc thìa vàng từ mùa 2013 đến nay.

Buổi thi còn có sự góp mặt của đại sứ hàng Việt - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Là năm thứ 4 đồng hành cùng cuộc thi ẩm thực quy mô này, Nguyễn Phi Hùng tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời, tham gia thử món và chấm điểm.

Anh từng chia sẻ: “Ngoài âm nhạc, ẩm thực cũng là một sở thích của tôi. Tôi cho rằng những cuộc thi ẩm thực như Chiếc thìa vàng sẽ tạo thêm động lực giúp các nhà hàng, khách sạn sáng tạo nhiều món ăn mới, góp phần quảng bá cũng như đưa ẩm thực Việt hội nhập quốc tế”.

Chiec thia vang anh 2
Nguyễn Phi Hùng làm giám khảo khách mời vòng bán kết miền Bắc của Chiếc thìa vàng.

 

Vòng bán kết miền Bắc - cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 sẽ là trận tranh tài của 19 đội thi đến từ Bắc Trung Bộ, Cao nguyên Bắc Bộ, Hà Nội và Đồng bằng sông Hồng. Buổi thi chính thức diễn ra vào ngày 11/10 tại cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Zing.vn sẽ tường thuật trực tiếp buổi thi sáng ngày 11/10. Mời độc giả quan tâm theo dõi. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Phim ảnh