Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thuý An giỏi tiếng Nhật, là Miss Thân thiện Hutech

Trước khi trở thành Á hậu 2, Nguyễn Thị Thúy An là gương mặt nổi bật ở ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô từng giành giải Người đẹp thân thiện trong cuộc thi nhan sắc tại trường.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An vui vẻ cho cá ăn trong chuyến du lịch Nguyễn Thị Thúy An (21 tuổi) giành danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss International 2018 vào tháng 11 ở Nhật Bản.

3 cô gái được chú ý nhất hiện nay là 3 nhan sắc vừa giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Bên cạnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu 1 Bùi Phương Nga, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cũng được đánh giá cao về sắc vóc.

Cô gái 21 tuổi đến từ Kiên Giang, sở hữu chiều cao 1,68 m và chỉ số nhân trắc học 83-65-89. Cùng danh hiệu Á hậu 2, Thúy An còn lọt top 5 Người đẹp Nhân ái. 

A hau 2 Hoa hau Viet Nam 2018 anh 1
Thúy An giành ngôi vị Á hậu 2 và lọt top 5 Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng được đánh giá có tiềm năng ngay từ đầu.

Sau khi đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc lớn của quốc gia, thông tin bên lề về học vấn của Thúy An cũng được quan tâm.

Á hậu 2 hiện là sinh viên năm 4 ngành Quản trị Kinh doanh, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), ĐH Công nghệ TP.HCM. Theo Hutech.edu.vn, thành tích của Thúy An là thứ hạng cao nhất sinh viên Hutech đạt được tại Hoa hậu Việt Nam.

Thúy An theo học chương trình đại học chuẩn Nhật Bản. Theo giới thiệu trên website Hutech, đây là mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn các trường đối tác của Hutech như ĐH Công nghệ Kanazawa (KIT) và một số đại học uy tín khác tại Nhật Bản.

Chương trình nhằm đào tạo những kỹ sư, cử nhân vững chuyên môn, giỏi tiếng Nhật, có tác phong và kỷ luật làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo năng lực làm việc, thăng tiến trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Bởi vậy, sinh viên của VJIT sẽ được tham gia học kỳ doanh nghiệp kéo dài 4 tháng tại các công ty Nhật Bản, đồng thời được học một số môn chuyên ngành bằng tiếng Nhật để phát triển năng lực Nhật ngữ (cấp độ N3).

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Thúy An từng đoạt danh hiệu Người đẹp thân thiện tại Miss Hutech 2017. 9X cũng lọt top 40 cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017.

Thúy An nuôi ước mơ trở thành hoa hậu hoặc tiếp viên hàng không từ nhỏ. Tuy nhiên, cô suýt lỡ hẹn với Hoa hậu Việt Nam 2018 vì ý định làm răng sứ.

Với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được tổ chức tại Nhật Bản cuối năm nay. Khả năng tiếng Nhật sẽ là lợi thế để cô tự tin thể hiện ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ảnh đời thường xinh xắn, dịu dàng của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An

Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, loạt hình ảnh đời thường của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Đời sống