Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X xấu trai phẫu thuật thẩm mỹ thành hot boy

Ít ai biết rằng Nguyễn Phúc Vĩnh Cường - gương mặt của hot boy mới nổi, đẹp ngang ngửa mỹ nam Hàn Quốc lại phải trải qua các lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Sinh năm 1992, chàng trai này mới xuất hiện trong làng hot teen Việt với những bức hình làm mẫu thời trang với vẻ ngoài đặc sệt Hàn Quốc.
Không ít trang tin đã dành tặng những mỹ từ cho vẻ ngoài của chàng trai này. Trong thời điểm số lượng hot boy thì ít, hot girl lại nhiều, Vĩnh Cường càng nhanh chóng gây ấn tượng. Đặc biệt, khi anh chàng này xuất hiện khá nhiều bên cô gái đình đám của showbiz Việt - Angela Phương Trinh.
Dù vậy, một bí mật mới được tiết lộ về hot boy mới nổi này. Đó là hình ảnh không hoàn hảo như hiện tại. Một số bức ảnh cho thấy, trước đây Vĩnh Cường da đen nhẻm, mắt nhỏ, mí nhỏ, mũi xấu.
Hot boy thời chưa nổi còn có một nốt ruồi khá lớn ở trên khóe miệng.

Một hình ảnh gây bất ngờ khác về chàng trai này. Được biết, sinh năm 1992, quê ở Đà Nẵng, đi du học từ năm 14 tuổi. 18 tuổi, Vĩnh Cường trở về Việt Nam mong muốn làm tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, khi về nước, cậu đã bị loại "từ vòng gửi xe" vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn. 
 Chàng trai này đã bỏ toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để làm lại mũi, cằm, mắt, môi.
Làn da cũng được cải thiện, trắng mịn không tỳ vết.
Ngoài tiếng Việt, cậu thông thạo 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung Quốc. Cùng với ngoại hình hoàn toàn mới này, Vĩnh Cường nhanh chóng xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang tuổi teen.

 Trong giới hot teen hiện nay, không hiếm cô gái tự nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, dù vậy nhiều người cũng khá bất ngờ trước ngoại hình "xưa kia" của chàng trai này.


Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Đời sống