Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

9X Việt cover 'Không phải dạng vừa đâu' bằng tiếng Anh

Sau khi đăng tải trên Youtube, clip cover của Quỳnh Hương hút gần 40.000 lượt xem, nhiều diễn đàn mạng Việt chia sẻ lại.

Cô gái có nickname Olia Hoang từng gây chú ý cộng đồng mạng với clip cover Chắc ai đó sẽ về bằng phiên bản tiếng Anh vào tháng 10/2014. Mới đây, Olia Hoang tiếp tục đốn tim dân mạng với hit Không phải dạng vừa đâu (Sơn Tùng - MTP). Clip ghi điểm nhờ tài chơi đàn guitar điêu luyện, cùng khả năng hát ngoại ngữ thuần thục của cô gái.

Về clip cover, 9X chia sẻ: "Lần đầu tiên mình nghe ca khúc này thì nhận thấy phần lời khá nhanh và khó. Với câu nói "tôi không phải dạng vừa đâu" thì mình cũng không nghĩ ra được sẽ dịch tiếng Anh như thế nào. Vài hôm sau khi nghe đi nghe lại thì mình cảm thấy bài hát khá hay và ý nghĩa nên quyết định cover lại".

Olia Hoang, 21 tuổi, (tên tiếng Việt là Quỳnh Hương), cô sinh ra và lớn lên tại Nga, hiện học ngành Thiết kế trang tại Úc. Dù sinh sống tại nước ngoài từ nhỏ nhưng Quỳnh Hương nói tiếng Việt khá sõi bởi mọi người trong gia đình cô đều giao tiếp với nhau bằng tiếng mẹ đẻ.

Olia Hoang sở hữu nhiều clip cover trên kênh Youtube thu hút nhiều hàng chục nghìn lượt xem.(Ảnh nhân vật cung cấp)

Clip những điều làm đàn ông sung sướng của JVevermind

Sau vài giờ đăng tải, clip mới hài hước của vlogger JVevermind nhanh chóng hút hơn 140.000 lượt xem.

 

 

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm