Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X tự xưng là bản sao của Lý Tiểu Long

Anh chàng này hiện khá nổi tiếng trên mạng do có vẻ ngoài và khả năng võ thuật giống như ngôi sao Hong Kong nổi tiếng thế giới - Lý Tiểu Long.

Theo Newyork Daily News, một chàng trai mới đây gây chú ý cộng đồng mạng khi tự nhận mình là bản sao của diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới - Bruce Lee (Lý Tiểu Long).

Danh tính của anh chàng này nhanh chóng được xác nhận. Cụ thể, Lý Tiểu Long thời hiện đại có tên thật là Abulfazl Abbas Shakoory, 20 tuổi, là người Afghanistan.

Abulfazl Abbas Shakoory gây chú ý trên mạng nhờ vẻ ngoài cùng màn biểu diễn các động tác võ thuật giống Lý Tiểu Long.

7 cô gái có cơ bắp cuồn cuộn vượt quá sức tưởng tượng

Các cô gái này đều tập luyện điên cuồng, thậm chí còn dùng thuốc kích thích để có được thân hình vạm vỡ, săn chắc khiến nam giới cũng phải khiếp sợ.

Từ nhỏ, Abulfazl đã rất hâm mộ ngôi sao võ thuật Hong Kong nên thường xuyên xem phim, bắt chước các động tác của ông. Thậm chí, anh còn chăm chỉ học và luyện võ trong nhiều năm.

9X này gần đây được nhiều người biết đến khi chia sẻ những video có trang phục và biểu diễn nhiều màn võ thuật đẹp mắt như Lý Tiểu Long.

Thực tế, Abulfazl còn tự gọi mình là Bruce Hazara hay Bruce Lee của Afghanistan. Với sự tương đồng về vẻ ngoài, cùng các thế nhảy cao, đập vỡ nhiều tấm gỗ một cách dễ dàng cùng một số pha nguy hiểm khác, chàng trai trẻ hiện khá nổi tiếng và được dân mạng coi như truyền nhân, bản sao hoàn hảo nhất của Lý Tiểu Long.

Abulfazl cho biết, anh hiện bắt đầu luyện Wushu để có thể hiểu thêm rõ hơn về võ thuật Trung Hoa. Bên cạnh đó, anh cũng từ chối mọi sự tìm hiểu của báo chí về qua trình tập võ trước kia và định hướng tương lai của mình.

Abulfazl được coi là bản sao hoàn hảo nhất của Lý Tiểu Long.
Abulfazl được coi là bản sao hoàn hảo nhất của Lý Tiểu Long.

Nữ sinh trường Y quyến rũ với thân hình 6 múi

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng nên mặc dù chưa làm bác sĩ nhưng đã có rất nhiều người đến tìm và mong cô gái 23 tuổi chữa bệnh.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm