Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X Singapore kiếm thu nhập khủng nhờ nghề hóa thân công chúa

Cara Neo (27 tuổi, Singapore) nổi tiếng nhờ công việc hóa thân công chúa. Cô còn mở một học viện đào tạo những người đóng giả nhân vật cổ tích.

nghe hoa than cong chua anh 1
Ngoài nổi tiếng là người hóa thân công chúa chuyên nghiệp, Cara Neo còn được biết đến với vai trò CEO của Học viện Enchantment - nơi những người biểu diễn được đào tạo đóng giả nhân vật cổ tích để đến dự các bữa tiệc của trẻ em.
nghe hoa than cong chua anh 4
Công việc hóa thân công chúa mang lại mức thu nhập khá cao cho các “diễn viên”. Cara cho biết cô thường nhận mức thù lao từ 300 - 500 USD (khoảng 7 - 11 triệu VND) cho 1 giờ đến dự các bữa tiệc của trẻ em.
nghe hoa than cong chua anh 7
Một ngày bình thường của Cara bắt đầu bằng việc tập gym để giữ cho thân hình cân đối hoặc làm một số việc lặt vặt. Sau đó, cô sẽ chuẩn bị hóa trang cho các bữa tiệc của mình. Giai đoạn chuẩn bị thường mất khoảng 1 - 2 tiếng phụ thuộc vào độ phức tạp của nhân vật. Hai nhân vật Cara thường hay hóa thân là nàng tiên cá và công chúa Jasmine - truyện Aladdin và cây đèn thần.
nghe hoa than cong chua anh 10
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng phong thái tự tin, Cara Neo từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2017. Tuy không giành được giải cao như mong đợi nhưng người đẹp Singapore cũng để lại nhiều dấu ấn với BGK và người hâm mộ.
Cô gái Singapore làm nghề hóa thân thành công chúa Nghề biểu diễn công chúa là một dịch vụ cho thuê các nhân vật trong truyện cổ tích để đến dự tiệc, sự kiện có nhiều trẻ em. Công việc này mang lại thu nhập cao cho người biểu diễn.

Người già ở Singapore phải chăm cả con lẫn bố mẹ

Khi tuổi thọ Singapore ngày càng tăng, nhiều người về hưu cảm thấy áp lực khi phải chăm sóc bố mẹ đã ngoài 80.


Hiểu My

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống