Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X nhảy hiện đại được yêu thích nhất tại cuộc thi 'Tài sắc Ngân hàng'

Với khả năng nhảy hiện đại, Quốc Thành thu hút hơn 620.000 lượt theo dõi trên mạng. Nhờ vậy, 9X dễ dàng giành giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tại "Tài sắc ngân hàng".

nam sinh ngan hang anh 1
Tối 23/5, chung kết cuộc thi Tài sắc Ngân hàng diễn ra tại hội trường lớn, Học viện Ngân hàng. Để có mặt tại đêm thi cuối cùng, 14 thí sinh đã phải vượt qua 4 vòng loại để chứng tỏ sắc đẹp và khả năng của mình.
nam sinh ngan hang anh 2
6 tiết mục tài năng của các thí sinh được trình diễn trước hàng nghìn khán giả. Trong đó, nổi bật là tiết mục nhảy của Đoàn Bùi Quốc Thành.
nam sinh ngan hang anh 3
Với nickname Thành Quốc Đoàn, nam sinh hiện thu hút hơn 620.000 lượt theo dõi.
nam sinh ngan hang anh 4
Với lượng fan lớn, Quốc Thành dễ dàng chiến thắng ở hạng mục thí sinh được yêu thích nhất. Nhưng rất tiếc, nam sinh không lọt vào top 6 của cuộc thi.
nam sinh ngan hang anh 5
Vũ Thị Quỳnh Mai uyển chuyển với điệu múa Nàng hương xứ Huế. Với đạo cụ tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, Quỳnh Mai đã giành giải tài năng của cuộc thi.
nam sinh ngan hang anh 6
Trước đó, các nữ sinh có dịp thể hiện những bước đi tự tin trong trang phục dạ hội.
nam sinh ngan hang anh 7
Còn các nam sinh thì toát lên nét điển trai trong bộ vest lịch lãm.
nam sinh ngan hang anh 8
Giữa các phần thi là những tiết mục sôi động của sinh viên khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng.
nam sinh ngan hang anh 9
"Chị Kính Hồng" Thanh Hằng và MC Phan Trang đều là những cựu sinh viên của Học viện Ngân hàng. Họ trở lại ngôi trường quen thuộc với vai trò thành viên ban giám khảo.
nam sinh ngan hang anh 10
Sau khi xuất sắc vượt qua vòng thi ứng xử, Phạm Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Tuấn Hùng trở thành quán quân của cuộc thi Tài sắc Ngân hàng.

Từ dân vô gia cư đến nam sinh giành học bổng lên đến 3 triệu USD

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, trở thành đứa trẻ vô gia cư sau ngày cha mất, vượt lên tất cả, Mosley đã giành được nhiều học bổng với tổng trị giá lên đến 3 triệu USD.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống