Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X Nha Trang lọt vào top 4 DJ EDM Việt Nam

Sau nhiều vòng tranh tài, Ty Ty là nữ DJ duy nhất được vào top 4 của cuộc thi "DJ EDM Viet nam". Hiện cô cố gắng tập luyện, chuẩn bị cho đêm chung kết.

Tối 31/10, tại quận 9, TP HCM, đêm công bố top 4 cuộc thi DJ EDM Viet Nam (BUDJS 2015) diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lâm Vinh Hải, Kim Lý, Thái Trinh, Chí Thiện... cùng hàng nghìn bạn trẻ.

Các DJ lọt vào top 4 của cuộc thi DJ EDM Việt Nam (BUDJS 2015).

Những nữ DJ Việt nổi tiếng ngày ấy - bây giờ

Thời thơ ấu, có người được sống trong tình yêu thương bao bọc của gia đình nhưng nhiều DJ phải làm công việc cực nhọc để mưu sinh.

Sau hai vòng bình chọn của khán giả và đánh giá từ ban giám khảo chuyên môn, cuộc thi đã chọn ra 4 gương mặt DJ gồm GetLooze, Bùi Minh Trí, Huy Dx và cô gái duy nhất - Ty Ty (Huỳnh Anh Thảo, 22 tuổi, quê Nha Trang) để tiếp tục cuộc hành trình đi tìm ngôi vị quán quân.

Trong đêm, top 4 có 30 phút thể hiện các bản mix sôi động, mang cá tính âm nhạc riêng. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong chương trình.

Vào tháng 12 tới, 4 gương mặt trẻ sẽ đến Thẩm Quyến, Trung Quốc tham dự nhiều chương trình trong chuỗi sự kiện Made For Music. Đặc biệt, trong đêm chung kết DJ EDM Viet Nam, nam DJ nổi tiếng thế giới Tiesto sẽ tham gia biểu diễn.

Là nữ DJ duy nhất trong top 4, Ty Ty phải vượt qua nhiều tài năng khác. 9X quê Nha Trang chia sẻ: "Tôi khá hạnh phúc và cảm nhận được những gì bản thân nỗ lực là không hoang phí. Để không phụ lòng gia đình, những bạn bè thân thiết luôn bên cạnh ủng hộ, tôi sẽ cố gắng tập luyện, chuẩn bị trong đêm chung kết".

DJ EDM Viet Nam là cuộc thi dành cho các DJ chơi dòng nhạc EDM đang thịnh hành trên thế giới. Những gương mặt xuất xắc nhất sẽ được sang nước ngoài lưu diễn.

Nữ DJ và những tâm sự về mẹ

Mẹ Trang Moon hay lo nghĩ vì con cái, những lúc khó khăn bà vẫn cố gượng cười. Còn Oxy, vì nhớ mẹ, cô từng trốn nhà đến tận nơi bà làm việc.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống