Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

9x Ngoại thương tìm việc cho cử nhân thất nghiệp

Các sinh viên, cử nhân kinh tế sẽ có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn khi tham gia cuộc thi "Ứng viên tài năng".

Ứng viên tài năng là chương trình do CLB Nguồn Nhân Lực (ĐH Ngoại thương) tổ chức. Đối tượng hướng tới của cuộc thi là sinh viên đại học năm 3,4 và cử nhân kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ phát biểu tại họp báo cuộc thi Ứng viên tài năng 2013.

Tham dự cuộc thi, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các vòng thi tuyển ở các tập đoàn, công ty lớn hiện nay.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp sinh viên có sự chuẩn bị vững vàng cho quá trình tuyển dụng trong tương lai.

Đặc biệt, các thí sinh của cuộc thi sẽ được tạo điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, tiếp cận và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng chất lượng cao.

Ứng viên tài năng được tổ chức từ 4/11-22/12 gồm chuỗi 4 vòng thi và 2 hội thảo xen kẽ. Vòng chung kết sẽ cuộc tranh tài của 6 bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ được diễn ra vào 22/12. 

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, các thí sinh xuất sắc còn có cơ hội được làm việc tại nhiều tập đoàn lớn. Kết quả tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp cũng sẽ được công bố ngay trong đêm chung kết.

An Hoàng

Bạn có thể quan tâm