Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X liều mạng nhào lộn giữa hai mỏm đá cao hơn 350 m

Nam sinh 18 tuổi người khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện thành công cú nhào lộn mạo hiểm giữa hai mỏm đá.

Theo Daily Mail, mới đây, Brage Hernes Gåsvær (18 tuổi) cùng anh trai Jarl Hernes Gåsvær (24 tuổi) và một người bạn trèo lên hai mỏm đá nằm cheo leo ở độ cao hơn 350 m tại thị trấn Svolvær (Na Uy) để thực hiện màn trình diễn mạo hiểm.

Brage nhào lộn từ mỏm đá này sang mỏm đá đối diện, còn Jarl cầm máy quay lại toàn bộ quá trình. Người xem hồi hộp theo dõi bởi chỉ một sơ sảy nhỏ cũng khiến nam sinh phải trả giá đắt.

Nam sinh nhào lộn giữa hai mỏm đá Brage Hernes Gåsvær (18 tuổi) liều lĩnh thực hiện cú nhảy giữa hai mỏm đá ở độ cao 350 m.

Chàng trai 18 tuổi chia sẻ cậu luôn muốn thực hiện những điều chưa ai làm trước đó. Được sự ủng hộ của anh trai và bạn bè, Brage quyết tâm chinh phục thử thách cực đại. 

"Ở độ cao 350 m, nếu không thành công, tôi sẽ chết. Khi đứng trên mỏm đá, tôi không nghĩ gì nhiều, chỉ đếm đến 3 rồi nhảy", Brage nhớ lại.

Jarl cho hay khi theo dõi và ghi lại màn mạo hiểm của em trai, anh vừa sợ hãi, vừa hào hứng. "Tay tôi run rẩy khi cầm máy quay ghi lại thử thách của Brage", chàng trai 24 tuổi nói.

Chỉ khi Brage tiếp đất an toàn sau cú nhào lộn đẹp mắt, hai người đồng hành của anh mới thấy nhẹ nhõm. Họ uống bia để ăn mừng thử thách đầu tiên thành công.

Nam sinh Norway cho biết trong thời gian tới, cậu sẽ thực hiện thêm nhiều pha nguy hiểm tại khắp nơi trên đất nước.

nhao lon giua hai mom da anh 1
Màn trình diễn mạo hiểm đẹp mắt của Brage. Ảnh: Caters News Agency.

Chàng trai gặp tai nạn do vừa lái xe nhanh vừa livestream

Sau tai nạn, Onasi Olio-Rojas bị thương rất nặng. Dù vậy, dân mạng vẫn lên án gay gắt hành động sống ảo, trêu đùa tính mạng của chàng trai này.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống