Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X lên mạng tuyển người 'phục vụ tình dục' bị bắt

Lộc thuyết phục những người đi "bán thân" đưa tiền, trang sức, điện thoại cho anh ta quản lý. Lộc hứa khi "mây mưa" xong sẽ trả lại số tài sản giữ hộ.

Ngày 18/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tuyen nguoi anh 1
Lộc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Minh Anh.

Cảnh sát cho biết Lộc thường vào các nhóm chat để "tuyển người phục vụ tình dục cho các chị phụ nữ lớn tuổi". Ai đồng ý tham gia, Lộc yêu cầu gửi hình ảnh để duyệt.

Sau đó, Lộc yêu cầu người tham gia đến nhà nghỉ, khách sạn đã chọn trước. Khi họ lấy phòng xong, Lộc giả làm nhân viên nhà nghỉ, yêu cầu không được để hung khí và thiết bị ghi âm, ghi hình bên trong phòng.

Lộc thuyết phục những người đi "bán thân" đưa tiền, trang sức, điện thoại cho anh ta quản lý. Khi "mây mưa" xong, anh ta sẽ trả lại số tài sản giữ hộ.

Nạn nhân tin tưởng đưa tài sản cho Lộc. Tên này cầm rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Cảnh sát nhận định, không riêng ở quận Cái Răng, khả năng Lộc còn chiếm đoạt tài sản ở nơi khác.

Tuyen nguoi anh 2
Phường Hưng Phú (khoanh đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Tiến sĩ bị tố lừa tình ở Bạc Liêu được giảm 3 tháng tù

Trước ngày xét xử phúc thẩm, Nguyễn Văn Thịnh rút kháng cáo kêu oan, chuyển sang nội dung xin cải tạo không giam giữ nhưng HĐXX không chấp nhận.Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật