Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X làm clip về cảnh sắc Quảng Bình thu hút dân mạng

Với quan niệm không nơi đâu đẹp hơn quê hương mình, Ngọc Hân đã và đang quyết tâm khám phá từng ngóc ngách của Việt Nam.

Mới đây nhất, sau chuyến du lịch bụi tới Quảng Bình, Lê Thị Ngọc Hân đăng tải clip có tên Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn giới thiệu quang cảnh thiên nhiên và vẻ đẹp của con người nơi đây với bạn bè quốc tế.

Năm 2014, cô gái sinh năm 1991 này từng gây chú ý với clip Why do I travel? (Vì sao tôi đi du lịch?), ghi lại hành trình đi vòng quay châu Á trong suốt 8 tháng 21 ngày.

Quảng Bình - Chạm Đến Tâm Hồn Bạn Để giới thiệu với mọi người về đất nước Việt Nam tươi đẹp, Ngọc Hân đã quay lại trải nghiệm tuyệt vời của mình tại mảnh đất Quảng Bình.

Trong đoạn video, cùng với cô bạn người nước ngoài - Clara, Ngọc Hân đã giới thiệu với mọi người nhiều danh lam thắng cảnh của Quảng Bình như Đèo Ngang, chùa cổ 700 năm Hoằng Phúc, Hoành Sơn Quan, Hang Tám Cô, bãi đá Nhảy Lý Hoà, động Phong Nha...

Cô gái đến từ Hà Nội có niềm đam mê bất tận với du lịch.

Ngay sau khi đăng tải, Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn nhận được phản ứng tích cực từ dân mạng, thu hút hơn 3.000 like (thích).

Thành viên Bùi Xuân Thoan bình luận: “Thật tuyệt vời, nhờ bạn, nhiều người có thể biết đến Quảng Bình”.

"Xem xong clip, mình càng thấy yêu Quảng Bình hơn. Cảm ơn bạn đã quay những thước phim đẹp về vùng đất này" là chia sẻ của Nguyễn Thanh Tùng.

Hình ảnh đẹp về Quảng Bình dưới ống kính của Ngọc Hân.

Trao đổi với Zing.vn, Ngọc Hân cho biết: “Mình đến Quảng Bình vào tháng 12/2015 và quyết  phải làm một clip vì cảnh sắc nơi đây quá đẹp. Sản phẩm này hoàn tất khoảng 61 ngày, trong đó quá trình quay là 10 ngày, còn lại là công việc hậu kỳ”.

Lời tâm sự trong đoạn video là suy nghĩ và cảm xúc thật của Hân khi đến Quảng Bình. Đối với 9X, những thước phim có thể truyền tải cảm giác đi du lịch với mỗi người.

Cô gái đến từ Hà Nội chia sẻ, cô rất ít khi làm phim theo kịch bản. Hân có viết, biên tập mọi thứ trước thì cuối cùng, cảm xúc vẫn là yếu tố quyết định tất cả.

Trong tương lai, Ngọc Hân dự định làm clip tiếp theo về Quảng Bình giới thiệu vẻ đẹp đặc biệt của Việt Nam tới bạn bè quốc tế. 9X cũng sẽ tiết kiệm tiền để có cơ hội khám phá châu Âu.

Ngọc Hân cùng các bạn trong chuyến du lịch khám phá Quảng Bình.

Nhóm bạn trẻ làm clip thử lòng thợ sửa xe gây tranh cãi

Với thông điệp “hãy giúp đỡ nếu bạn có thể”, nhóm của Thành Nam đã dựng lên tình huống thử lòng thợ sửa xe đạp ven đường và đem lại một cái kết bất ngờ.

Hàn Triệt

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống