Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X hiếp dâm bé trai 12 tuổi

Hoàng dụ bé trai đến sân vận động thị trấn cho tiền rồi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nạn nhân.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé trai 12 tuổi Nguyễn Văn Hoàng dụ bé trai 12 tuổi đang ngồi chơi game một mình vào sân vận động trung tâm thị trấn và dùng vũ lực ép bé trai quan hệ tình dục với anh ta.

Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm 4 tháng với Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, ngụ thị trấn Krông Kmar) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tối 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến quán Internet ở thị trấn Krông Kmar chơi điện tử. Tại đây, Hoàng thấy một bé trai 12 tuổi ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông đang ngồi chơi một mình trong quán.

Hoàng lại gần bắt chuyện rồi dụ bé trai vào sân vận động trung tâm thị trấn sẽ có người cho tiền.

Thanh nien hiep dam be trai anh 1
Hoàng tại cơ quan điều tra. Ảnh: T. N.

Khi bé trai đi theo đến sân vận động, Hoàng liền cởi quần áo nạn nhân để giao cấu. Sợ hãi, nạn nhân bỏ chạy thì bị thanh niên này đuổi theo đánh vào mặt.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hoàng mới cho bé trai mặc quần áo về nhà. Nạn nhân kể lại sự việc cho người thân nên gia đình làm đơn trình báo công an.

Tại công an, Hoàng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Thanh niên này từng có tiền sự về hành vi Cướp tài sản và tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Đề nghị truy tố thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Đăng vờ nhờ nữ sinh lớp 8 chỉ đường đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật