Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X giúp bạn làm nhục bé gái

Mặc cho bé gái (SN 1999) chống cự, nhưng A Búc vẫn giữ tay cho A Lớp giở trò đồi bại. Sau đó, thanh niên này giở trò nhưng bất thành.

Ngày 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã tống đạt kết luận điều tra, chuyển hồ sơ vụ án sang VKSND tỉnh đề nghị truy tố 2 "yêu râu xanh" A Lớp (SN 1992), A Búc (SN 1993, cùng trú tại xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum), về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo kết luận điều tra, vào ngày 2/6/2013, A Lớp cùng A Búc tổ chức uống rượu với nhóm bạn, trong đó có em P. (SN 1999). Sau khi uống rượu xong, A Lớp bảo A Búc dẫn P. về nhà A Búc chơi.

Được một đoạn, P. không muốn đi nữa thì A Lớp và A Búc nắm lấy tay em kéo về nhà. Tại đây, mặc cho P. phản kháng, A Búc vẫn giữ tay cho A Lớp thực hiện hành vi đồi bại.

Đến lượt mình, A Búc quan hệ với P. nhưng không thành. A Lớp bảo A Búc dừng lại và yêu cầu P. phải ngủ lại, tới sáng hôm sau mới cho về.

Hôm sau, P. về nhà kể lại cho gia đình việc mình bị làm nhục. Gia đình nạn nhân đã viết đơn tố cáo hành vi đồi bại của 2 tên “yêu râu xanh” lên cơ quan công an.

http://nld.com.vn/phap-luat/de-nghi-tuy-to-hai-yeu-rau-xanh-9x-2014033019332838.htm

Theo Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật