Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X giết người tình U50 có dấu hiệu cướp tài sản

Để che giấu chuyện tình cảm của hai người, Đào Hu Nhỏ nhận bà Hương là "mẹ nuôi" để hai người sống chung. Trong một lần ghen tuông, gã trai 9X đã sát hại nữ chủ quán.

Sáng 6/8, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết nơi đây đang xem xét dấu hiệu Cướp tài sản đối với Đào Hu Nhỏ (tự Ủi, 23 tuổi, ngụ huyện Đông Hải). Bốn ngày trước, thanh niên này đã bị khởi tố về hành vi Giết người, nạn nhân là bà Hương (tên đã thay đổi, 50 tuổi), chủ quán nhậu gần nhà Nhỏ.

Theo cơ quan điều tra, sau khi bị bắt Nhỏ khai nhận có quan hệ tình cảm với bà Hương. Để che giấu mối quan hệ này, hai người nhận nhau là "mẹ nuôi", "con nuôi".

Ga trai giet ban tinh U50 anh 1
Nhỏ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trong những ngày sống chung với nhau, Nhỏ được người tình lớn hơn 27 tuổi đáp ứng nhu cầu về tình dục. Những ngày gần đây, Nhỏ thấy "mẹ nuôi" nói chuyện thân mật với vài người khách đến uống rượu khiến anh ta nổi cơn ghen.

Ngày 22/7, người thân của bà Hương phát hiện nữ chủ quán thiệt mạng tại nhà. Khám nghiệm thi thể, nhà chức trách nghi nạn nhân chết do bị tác động ngoại lực vào vùng cổ gây ngạt thở.

Quá trình điều tra, Công an Bạc Liêu khoanh vùng được Nhỏ nhưng nghi can này không có mặt tại địa phương. Cảnh sát sau đó nhờ gia đình Nhỏ phối hợp để truy bắt anh ta.

"Lần theo các mối quan hệ, trinh sát phát hiện Nhỏ có quen một người ở Bình Dương. Tuy quen chứ không thân nhưng chúng tôi nhận định Nhỏ sẽ trốn lên trên đó nên lần theo và bắt được nghi can vào ngày 29/7", lãnh đạo cơ quan điều tra chia sẻ với Zing.vn.

Tại cơ quan điều tra, Nhỏ khai vì ghen tuông nên bóp cổ bà Hương đến chết. Trước khi bỏ trốn, anh ta lấy đi một ít tiền và vàng của nạn nhân.

Để đủ cơ sở khởi tố Nhỏ thêm hành vi Cướp tài sản, Công an Bạc Liêu đang phối hợp với VKS cùng cấp củng cố thêm các chứng cứ.

Ga trai giet ban tinh U50 anh 2
Xã Điền Hải (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

Bắt nghi phạm 9X sát hại người tình U50

Mâu thuẫn tình cảm, Nhỏ bị cho đã đoạt mạng người phụ nữ lớn hơn mình 27 tuổi rồi bỏ trốn.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật