Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X giả giọng 10 ca sĩ khiến dân mạng thích thú

Sự linh hoạt và đa dạng trong cách bắt chước giọng hát đặc trưng của ca sĩ nổi tiếng, giúp Thái Sơn nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngày 19/11, trên kênh chia sẻ Youtube xuất hiện đoạn clip có tên Thái Sơn giả giọng 10 ca sĩ. Nhân vật chính tự tin thể hiện khả năng giả giọng của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng...

Liên hệ với chủ nhân clip, anh cho biết mình tên Trần Thái Sơn
sinh năm 1992, sống tại Hà Nội. Sơn có sở thích giả giọng khi xem clip của Mai Quốc Việt - nhân vật khá nổi ở khả năng bắt chước giọng nói - hát, cách đây 3 năm. 9X cảm thấy tò mò và thử tập thử từ đó.

Thái Sơn chia sẻ: "Bản thân mình là một beatboxer. Mình ập beatbox đã lâu nên việc cảm nhận âm thanh khá tốt. Có thể phân tích được âm thanh hay giọng hát nào phù hợp để bắt chước theo. Từ đó, mình tìm kiếm chất giọng ca sĩ có cùng tem giọng và luyện. Mỗi lần nghe nhạc mình đều hát theo và quá trình đó thường khá dài".

Thái Sơn là chàng trai đam mê nghệ thuật.

Giải nhì và giải được yêu thích nhất trong cuộc thi Tài năng sinh viên UD’s Got Talent, vô địch Music Talent – các trường ĐH-CĐ Đà Nẵng, giải nhất tài năng nghệ thuật – Đà Nẵng... là một vài thành tích Thái Sơn đã gặt hái được trong năm 2013- 2014.

Chàng trai giả giọng 6 ca sĩ cover 'Chắc ai đó sẽ về'

Âm nhạc là niềm đam mê bất tận trong cuộc sống của chàng hướng dẫn viên du lịch 8X đến từ Hà Nội - Nguyễn Đức Trường Giang.

Ma Kết

Bạn có thể quan tâm

Đời sống