Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X điều hành đường dây bán dâm tiền triệu ở Sài Gòn

Là tiếp viên nhà hàng, kiêm gái bán dâm, Phụng đã móc nối với các "đào" để bán dâm cho khách làng chơi với giá một triệu đồng mỗi lượt.

Ngày 31/12, Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM đã bàn giao 7 nghi can liên quan đến đường dây mua bán dâm tại một khách sạn ở phường 11, quận 6 cho công an quận 6 để tiếp tục điều tra về hành vi Mua, bán và môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, cầm đầu đường dây môi này là "tú bà" 9X Đặng Ngân Phụng (22 tuổi). Để môi giới mại dâm cho khách làng chơi, Phụng luôn có trong tay từ 8-10 chân dài.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Phụng sẽ gọi điện cho các "đào" đến địa điểm phục vụ với giá một triệu đồng mỗi lượt. Sau những lần bán dâm, mỗi gái phải trả cho Phụng 100.000 đồng tiền môi giới. 

Cảnh sát cho biết, không chỉ môi giới, Phụng còn sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu.

Trước đó, lúc 17h45 ngày 26/12, khi khách yêu cầu, Phụng điều 3 cô gái bán thân đến một khách sạn ở quận 6. Khi họ đang "vui vẻ", các trinh sát Đội 5 (PC45) phối hợp với các lực lượng chức năng khác ập vào bắt quả tang.

Tiếp viên massage bán dâm tại chỗ giá 3 triệu ở Sài Gòn

Trong lúc 2 nhân viên massage ở khách sạn 4 sao đang bán dâm cho khách với giá 3 triệu đồng thì bị cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật