Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X điển trai biến hóa trong loạt ảnh độc đáo với sách

Không chỉ dừng lại ở việc đọc và sưu tầm, James Trevino còn chứng minh rằng tình yêu dành cho sách đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời.

Chàng trai biến kho sách thành loạt tác phẩm nghệ thuật độc đáo James Trevino sử dụng những cuốn sách để tạo nên loạt ảnh đầy sáng tạo. Instagram của 9X hiện có hơn 120.000 lượt theo dõi.
tac pham nghe thuat tu sach anh 1
Đối với nhiều "mọt sách", việc sở hữu cho mình cả kho sách đầy ắp để thỏa sức nghiền ngẫm quả là điều đáng mơ ước. Tuy nhiên, anh chàng James Trevino (24 tuổi) lại dành tình yêu cho sách không chỉ dừng lại ở việc đọc hay sưu tầm chúng.
tac pham nghe thuat tu sach anh 4
Với kho sách hơn 1.100 cuốn, Trevino sắp xếp chúng thành nhiều hình dạng sáng tạo như đôi cánh, xe hơi hay tái hiện các cảnh phim nổi tiếng và chụp ảnh cùng bộ sưu tập.
tac pham nghe thuat tu sach anh 10
"Tôi và người bạn thân Elizabeth luôn cố gắng thực hiện sát nhất với ý tưởng đã có. Nếu khung cảnh phải sắp xếp quá lớn, chúng tôi sẽ chụp từng phần sau đó ghép lại với nhau", anh nói.
tac pham nghe thuat tu sach anh 11
Trevino cũng tâm sự những phản ứng tích cực từ dân mạng là động lực song cũng khiến anh cảm thấy có chút áp lực khi chuẩn bị sản phẩm tiếp theo.
tac pham nghe thuat tu sach anh 12
Qua bàn tay của 9X, sách có thể biến hóa thành nhiều hình ảnh độc đáo.
tac pham nghe thuat tu sach anh 13
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Trevino không thực sự thích đọc sách mà chỉ dùng chúng để chụp ảnh "sống ảo". Họ còn chỉ ra 9X thường xuyên nằm, đạp lên sách trong nhiều bức ảnh.
tac pham nghe thuat tu sach anh 14
Dù không hoàn toàn được lòng các fan đọc sách, chàng trai 24 tuổi vẫn sở hữu lượng người yêu thích không nhỏ nhờ những hình ảnh đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Cậu bé bỗng dưng bị chế ảnh nhiều nhất trên mạng là ai?

Gavin Thomas (7 tuổi) là cái tên xa lạ với nhiều người, nhưng có lẽ hầu hết dân mạng đều quen mặt cậu bé.

Ánh Hoàng

Ảnh, clip: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống