Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X có tài hóa trang theo mọi phong cách cổ điển

Những bức ảnh dưới đây có thể khiến bạn liên tưởng đến các diễn viên nổi tiếng, nhưng thực ra chỉ là đang ngắm một cô gái 17 tuổi người Bỉ, có tên Annelies Maria Francine.

co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 1
Annelies có sở thích trang điểm và làm tóc để hóa thân thành nhân vật nào đó. Nhưng niềm đam mê của cô mới thực sự bắt đầu khoảng một năm trước. Nhiều người nói cô giống Audrey Hepburn sau khi cắt tóc. Đồng thời, đây cũng là nhân vật cổ điển đầu tiên Annelies bắt chước.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 2
“Tôi không biết nhiều cựu diễn viên Hollywood, nhưng khi nhìn hình ảnh của cô ấy, tôi rất yêu thích sự sang trọng, cổ điển của một ngôi sao màn bạc”, nữ sinh 17 tuổi chia sẻ trên Huffington Post.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 3
Theo Bored Panda, với cách make up và lựa chọn trang phục tinh tế, Annelies dễ dàng hóa thân thành nhiều nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng. Từ Scarlett O’Hara (Vivien Leigh đóng) của Cuốn theo chiều gió...
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 4
... cho đến cô nàng Elizabeth trong Kiêu hãnh và định kiến.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 5
Trong ảnh là nàng công chúa Belle dịu dàng. Annelies cho biết, trước khi bắt chước ai đó, cô thường nghiên cứu về các đặc điểm, biểu hiện gương mặt của nhân vật, cách họ ngồi/đứng… để dễ dàng hóa thân hơn.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 6
9X cũng chia sẻ, màn nhập vai khó nhất của cô là đóng giả nhân vật Audrey Horne trong serie phim Twin Peaks do nữ diễn viên Sherilyn Fenn thủ vai.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 7
Với sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng, cô gái người Bỉ không chỉ hóa thân thành các nữ diễn viên nổi tiếng, mà còn ngược dòng thời gian giúp dân mạng chiêm ngưỡng những phong cách thời trang cổ điển nhưng cũng không kém phần cá tính từ nhiều thập niên trước. Trong hình là một tiểu thư sang trọng những năm 90.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 8
Đây lại là cô nàng cá tính của những năm 60.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 9
Một thiếu nữ dịu dàng của những năm 50.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 10
Hay cô gái trẻ trung trong những năm 40 của thế kỷ trước. Annelies kể, ban đầu, cô mắc nhiều lỗi trong việc hóa thân nhưng nhiều lần luyện tập đã giúp cô tiến bộ hơn. Cô tự làm mọi công đoạn từ trang điểm, làm tóc, chọn trang phục cho tới chụp ảnh. “Tôi thường tìm đồ hóa trang tại cửa hàng từ thiện và trên Etsy. Tôi cũng chỉ có một bộ tóc giả, những bộ tóc còn lại do bà tặng tôi”.
co gai bien hoa voi phong cach co dien anh 11
Annelies chia sẻ thêm, Scarlett O’Hara và Audrey Hepburn là hai nhân vật 9X yêu thích nhất trong số những người cô từng bắt chước.

9X có tài hóa trang thành sao Hollywood trong một giờ

Letisha Velasco hiện là cô gái nổi tiếng trên mạng nhờ khả năng biến hóa khuôn mặt giống người nổi tiếng như Angelina Jolie, Selena Gomez hay Leonardo Di Caprio.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống