Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9X bị chém lìa bàn tay khi ăn hủ tiếu ở chợ đêm

Kiệt đang ngồi ăn tối cùng bạn ở chợ đêm tại Mỹ Tho thì có hai thanh niên lao tới, chém liên tiếp làm đứt lìa bàn tay trái.

Ngày 15/12, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang truy xét hai nghi can gây ra vụ chém người làm đứt lìa bàn tay trái, xảy ra tại khu vực chợ đêm trên đường 30/4 (phường 1).

Theo cảnh sát, tối hôm qua (14/12), Nguyễn Anh Kiệt (25 tuổi) và Phạm Thiếu Kỳ (18 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho) ngồi ăn hủ tiếu tại chợ đêm trên đường 30/4.

Chem lia ban tay anh 1
Hiện trường vụ án. Ảnh: C.A.

Lúc này, có hai thanh niên khác đi đến và cầm hung khí chém liên tiếp vào người Kiệt. Nạn nhân tháo chạy được khoảng 100 m thì gục ngã, bởi vết chém làm đứt lìa bàn tay trái.

Sau khi gây án, hai thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người dân báo cảnh sát, nhặt bàn tay bỏ vào xô đá và đưa nạn nhân đến bệnh viện ở Tiền Giang cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân có vết thương vùng vai, bụng, lưng và vết chém gây đứt lìa bàn tay trái.

Sau khi sơ cứu ban đầu, bệnh viện đã chuyển nạn nhân lên TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, xác định hai nghi can gây án là Lê Thanh Hoàng (24 tuổi) và Lê Văn Phúc (28 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho). Tuy nhiên, cả hai thanh niên này đã bỏ trốn.

Điều tra ban đầu của cảnh sát, Kiệt làm bốc vác cho các vựa trái cây ở TP Mỹ Tho và có mâu thuẫn với hai thanh niên gây án.

Chem lia ban tay anh 2
Chợ đêm Mỹ Tho (chấm đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 

Bắt tạm giam thủ phạm giết người rồi phân xác

Người đàn ông 48 tuổi ngụ Đồng Tháp bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng về hai hành vi giết người và chống người thi hành công vụ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật