Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9X 'bật mí' về màn tỏ tình kiểu Bụi đời Chợ Lớn

Vài ngày sau màn tỏ tình theo phong cách "Bụi đời Chợ Lớn", nhân vật chính đã được cô gái nhận lời yêu.

9X 'bật mí' về màn tỏ tình kiểu Bụi đời Chợ Lớn

Vài ngày sau màn tỏ tình theo phong cách "Bụi đời Chợ Lớn", nhân vật chính đã được cô gái nhận lời yêu.

Tối 2/8, gần 200 bạn trẻ có mặt tại công viên Lê Thị Riêng đã chứng kiến một màn tỏ tình thú vị kéo dài gần 1 tiếng của bạn Phương Minh Hoàng (sinh viên năm 4, ngành Ngoại Ngữ, ĐH Huflit).

Người được tỏ tình là bạn Nguyễn Mai Thủy Tiên (sinh viên năm 2, khoa Ngoại Ngữ, ĐH Huflif). Theo Hoàng, mọi kế hoạch đều được chuẩn bị trong tuần và giữ bí mật cho cho đến phút cuối, và đó cũng là ngày sinh nhật của Thủy Tiên.

Màn tỏ tình ấn tượng của Hoàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và chàng trai này đã chia sẻ về tác phẩm độc đáo của mình.

Chân dung Phương Minh Hoàng. Cậu vừa là sinh viên vừa là thành viên của team cộng đồng Zalo.

-  Đến bây giờ, cảm giác của Hoàng như thế nào sau màn tỏ tình ấn tượng với người mình yêu?

-  Lúc này mình vẫn thấy rất là vui vì đã có được trái tim của người con gái đặc biệt này. Không chỉ mình mà bạn bè cũng vui đã tổ chức thành công một sự kiện lắm bất ngờ, đầy cảm xúc. Tuy nhiên mình cũng thoáng chút lo lắng vì sợ sau việc đó dư luận tạo áp lực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy.

-  Vậy Tiên đã chia sẻ như thế nào về áp lực ảnh hưởng đến cuộc sống cô ấy?

-  Có nhiều người đã hỏi Tiên về việc được tỏ tình ấn tượng, công khai. Tiên nói dù bất ngờ, hạnh phúc nhưng việc quá nhiều người hỏi, bàn tán đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của Tiên theo hướng tiêu cực. Bản thân Tiên nghĩ nó hơi phô trương vì cô vốn sống nội tâm.

-  Những chia sẻ của Tiên có khiến Hoàng cảm thấy hối hận vì đã tỏ tình theo cách như vậy?

-  Không, mình sẽ không hối hận vì theo mình khi mà yêu ai đó, việc thể hiện cho người ta thấy không bao giờ sai. Nhưng mình cũng hơi trăn trở khi vô tình làm cho người mình yêu khó xử.

Dù vô tình tạo chút áp lực, khiến người yêu mình khó xử nhưng Hòang không hối hận về cách tỏ tình của mình.

-  Ý tưởng tỏ tình của Hoàng rất độc đáo. Vì sao  lại có ý tưởng như vậy?

-  Đam mê nhảy hiphop cho nên mình muốn đem những vũ điệu nhảy vào màn tỏ tình. Mình cũng muốn một ít yếu tố gây cấn như trong phim Bụi đời Chợ Lớn. Mình đặt ra ý tưởng này từ ngày 10/7. Lúc đầu tính tỏ tình ở quán cà phê nhưng cuối cùng mình chọn công viên vì đó có khoảng trống để mình có thể tập hợp mọi người nhảy flashmob.

-  Quá trình thực hiện ý tưởng đó như thế nào?

-  Sau khi có ý tưởng, mình thuyết phục những người bạn thân ở lớp học đại học và trong công ty tham gia thực hiện ý tưởng. Cũng may những bạn của mình biết Tiên nhưng Tiên không biết các bạn ấy nên có thể giữ bí mật đến phút chót. Và sếp biết ý định của mình nên cho mình nghỉ một vài ngày để tập trung kế hoạch. Mình tập nhảy buổi sáng, buổi trưa đi quay phim và tối tập flashmob trong suốt 3 tuần.

-  Vì sao Hoàng chọn cách tỏ tình khá công phu và công khai rộng rãi như vậy?

-  Mình và Tiên đã quen nhau được hơn một tháng trong một đợt văn nghệ trong trường. Dần dần mình và Tiên có tình cảm với nhau. Rồi mình hứa là sẽ tỏ tình với Tiên sao cho thật độc đáo, ấn tượng và sẽ làm tất cả mọi người phải ghen tị với cô ấy. Mình chọn đúng ngày sinh nhật của Tiên để thêm phần ý nghĩa. Hơn nữa bản tính mình vốn năng động, thích sự nổi trội và chưa bao giờ tỏ tình với ai nên muốn lần đầu của phải thật hoành tráng, ấn tượng khó phai.

Clip tỏ tình của Hoàng xuất phát từ trang HayNhucNhoi.com và nhanh chóng phát tán trên mạng.

Hoàng rất đa mê hiphop nên đưa điệu nhảy vào màn tỏ tình của mình.

-  Sau tối tỏ tình đó, tình cảm của hai người tiến triển như thế nào?

-  Tiên rất bất ngờ, hạnh phúc nhưng chưa trả lời ngay. Từ sau buổi ấy Tiên không nói gì, chỉ nhắn tin vu vơ không liên quan đến tình cảm. Cô ấy nói cần một thời gian suy nghĩ. Đến tối hôm sau Tiên mới trả lời mình qua mạng và đồng ý tình cảm của mình.

-  Trước Hoàng đã có nhiều bạn trẻ tỏ tình công khai, thậm chí có phần phô trương. Quan điểm của bạn như thế nào về vấn đề này?

-  Bày tỏ tình cảm như thế nào là quyết định của các bạn. Mình thì khuyến khích các bạn trẻ khi yêu nên thể hiện tình cảm rõ ràng với người mình yêu. Tuy nhiên không nhất thiết cứ phải làm theo cách của Hoàng, các bạn có thể chọn một cách bày tỏ tình cảm miễn sao để cả hai thấy hài lòng, hạnh phúc là được.

NHƯ QUỲNH

Theo Infonet

NHƯ QUỲNH

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm