Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

9 thần tượng Kpop thừa nhận chỉnh mũi

Theo Mydaily, nhiều thần tượng Kpop được khán giả khen ngợi vì thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bộ phận quan trọng trên gương mặt.

than tuong phau thuat tham my anh 5

Heechul (Super Junior): Khác với những thần tượng khác, Heechul buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì vấn đề sức khoẻ. Trong thời gian phục vụ quân ngũ, anh gặp phải tai nạn làm gãy mũi, Heechul nhờ cậy dao kéo để tái tạo bộ phận này.

than tuong phau thuat tham my anh 8

Minzy (2NE1): Vì Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment, luôn chuộng nhan sắc tự nhiên hơn phẫu thuật thẩm mỹ, Minzy từng phân vân việc liệu cô có nên nhờ cậy dao kéo để cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, trong khi trải qua ca phẫu thuật để điều trị viêm mũi, cô đã nhận được sự ủng hộ của CEO và quyết định sửa mũi để xinh xắn, tự tin.

than tuong phau thuat tham my anh 11

Dongwan (Shinhwa): Dongwan là một trong những ngôi sao thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tại giới giải trí Hàn Quốc. Năm 2017, Dongwan nói với khán giả trong chương trình radio MC Mong’s Pleasure and Pain rằng anh từng phẫu thuật mũi trước khi ra mắt vì gặp sự cố bị loa rơi trúng mặt.

than tuong phau thuat tham my anh 12

Seo In Young (Jewelry): Seo In Young từng tuyên bố với người hâm mộ cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau nhiều lần xuất hiện với chiếc mũi biến dạng, cô đã thừa nhận trên báo chí mình đụng dao kéo ở mũi tới hai lần.

than tuong phau thuat tham my anh 13

Kim Yewon (Jewelry): Một thành viên khác của Jewelry là Kim Yewon cũng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Trong chương trình We Got Married năm 2015, cô đã thú nhận bí mật này với "chồng hờ" Henry sau khi một thầy bói phát hiện ra cô từng nâng mũi.

Tân binh Kpop ngừng ra mắt vì bê bối bắt nạt đồng nghiệp

Nhóm nhạc nữ Botopass phải dừng kế hoạch ra mắt vì vướng lùm xùm bắt nạt thành viên cũ.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm