Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

9 sự thật về độ giàu có của tỷ phú trẻ nhất thế giới Kylie Jenner

Theo Forbes, Kylie Jenner là tỷ phú tự thân trẻ nhất với khối tài sản trị giá khoảng 1 tỷ USD. Cô còn nổi tiếng chi tiêu xa xỉ cho những loại hàng đắt đỏ như siêu xe.

ty phu tre nhat the gioi anh 1

Chỉ trong 4 năm, kể từ 2015, Kylie Jenner đã gây dựng được khối tài sản trị giá 1 tỷ USD ở tuổi 21 chủ yếu nhờ vào Công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics mà cô thành lập. Năm 2019, cô trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới trong danh sách của Forbes. Ảnh: FilmMagic.

ty phu tre nhat the gioi anh 2

Tính đến tháng 3/2019, cô sở hữu 100% cổ phần Kylie Cosmetics với trị giá 900 triệu USD. Trong 7 tháng tiếp theo, nữ tỷ phú đồng ý bán 51% cổ phần công ty mình cho nhà sản xuất mỹ phẩm Coty với giá 600 triệu USD, qua đó đẩy mức định giá Kylie Cosmetics lên 1,2 tỷ USD. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 3

Sau khi ra mắt hợp đồng phân phối với hệ thống bán lẻ Ulta vào tháng 11/2018, doanh số của Kylie Cosmetics đạt mức 55 triệu USD chỉ sau 6 tuần. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 4

Với số tiền 170 triệu USD, Kylie Jenner là người kiếm nhiều tiền thứ 2 trong làng giải trí thế giới trong năm 2019. Bên cạnh việc kinh doanh, cô còn có nguồn thu nhập dồi dào nhờ vào các hợp đồng quảng cáo. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 5

Theo tính toán của Business Insider, Kylie Jenner kiếm được hơn 19.000 USD mỗi giờ trong năm 2019. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 6

Trung bình mỗi công nhân Mỹ một năm kiếm được khoảng 48.300 USD. Năm 2019, Kylie Jenner chỉ cần mất 2 tiếng rưỡi để đạt đến con số này. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 7

Kylie Jenner là một trong những người có giá quảng cáo đắt đỏ nhất trên mạng xã hội. Mỗi bài đăng của cô có giá 1,2 triệu USD. Theo ước tính của Sở An sinh Xã hội Mỹ, con số đó xấp xỉ với số tiền trung bình mà một phụ nữ Mỹ có bằng cử nhân kiếm được trong suốt cuộc đời. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 8

Nữ tỷ phú này giàu đến mức mà việc người Mỹ trung bình tiêu 1 USD cũng như cô tiêu 10.277 USD. Ảnh: Getty.

ty phu tre nhat the gioi anh 9

Nếu Kylie Jenner chi hết 1 triệu USD cho mỗi tháng, cô sẽ mất 83 năm để sử dụng hết khối tài sản như hiện nay. Ảnh: Getty.

Những tỷ phú kiếm được nhiều tiền nhất từ biến đổi khí hậu

Một số tỷ phú USD trên thế giới đang kiếm được rất nhiều tài sản từ việc phát triển các giải pháp để đối phó với biến đổi khí hậu.

Con trai tỷ phú thuê nhà giá rẻ, đi tàu điện ngầm

Tỷ phú người Nga Mikhail Fridman - ông chủ tập đoàn đầu tư Alfa Group - sở hữu khối tài sản trị giá 13,7 tỷ USD. Nhưng con trai của ông - Alexander Fridman - lại sống rất bình dị.

Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm