Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

9 hành khách trên TGN267 lên máy bay bằng tên người khác

Nhà chức trách Indonesia đang xác minh danh sách những người có mặt trên chuyến bay TGN267 và phát hiện 9 hành khách đã lên máy bay bằng vé mang tên người khác.

Một máy bay của hãng Trigana Air. Ảnh minh họa: Safetyflight.com
Một máy bay của hãng Trigana Air. Ảnh minh họa: Safetyflight.com

"Có 9 người trên khoang được báo cáo là đã lên máy bay không phải bằng vé mang tên họ. Chúng tôi đã kiểm tra chéo", ông Boediono, thành viên Trung tâm xử lý khủng hoảng của Trigana Air tại Sentani, cho biết.

Sr. Patrige, phát ngôn viên cảnh sát tỉnh Papua Sr. Patrige 9 Warin trước đó đã thông báo về sự thay đổi tên hành khách trên chuyến bay số hiệu TGN267 với lộ trình từ Jayapura-Oksibil. Giới chức chưa đưa ra giả thuyết hoặc bình luận gì xung quanh việc đổi tên này.

Dưới đây là tên những hành khách đã được thay đổi:

- Yohanis Kiabra thay thế bởi Nelson Wayang

- Yunus Setamanggi thay thế bởi Yana Uropka

- Ardono Hikmad thay thế bởi Yance Wapdanon 

- Yundriadi thay thế bởi Kayus Kipka 

- Susilo thay thế bởi Terianus Salawala

- Piter thay thế bởi Eli Uropmabin

- Surya thay thế bởi Timius Dupui

- Marusaha Sitorus thay thế bởi Obhet Turukna 

- Petrus Tekege thay thế bởi Jhon Gasper

Máy bay tầm ngắn ATR-42 số hiệu TGN267 của hãng Trigana Air mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu vào lúc 14h55 ngày 16/8. Phi cơ chở 54 người gồm 5 thành viên phi hành đoàn, 44 người lớn và 5 trẻ nhỏ. Phi cơ mất tích khi đang trong hành trình từ sân bay Sentani ở Jayapura tới Oksibil của tỉnh Papua. Thời gian bay dự kiến khoảng 50 phút, phi cơ đã cất cảnh khoảng nửa giờ.  

Hiện đội cứu hộ đã phát hiện mảnh vỡ của phi cơ nằm cách Oksibil thuộc tỉnh Papua khoảng 12 km. Máy bay có thể đã đâm vào núi sau khi đối diện với thời tiết xấu, ông Beni Sumaryanton, giám đốc phụ trách các chuyến bay của Trigana Air, nhận định.

Người dân nhìn thấy máy bay Indonesia đâm vào núi

Giám đốc Cơ quan Vận tải Hàng không Indonesia cho biết người dân đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay ATR-42 mất tích ở khu vực Papua hẻo lánh. 150 nhân viên cứu hộ đã tới khu vực.

9 hành khách lên TGN267 bằng tên người khác

Quan chức thuộc Trung tâm xử lý khủng hoảng của Trigana Air cho hay 9 người trên khoang đã lên máy bay Indonesia không phải bằng vé mang tên họ.

Hải Anh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới