Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

9 điều mẹ dạy con gái trước khi chia tay người yêu

Bị bạn trai lừa dối, cô gái người Mỹ tâm sự với mẹ. Thay vì chỉ trích chàng trai, bà mẹ hỏi con gái 9 câu, qua đó giúp cô dễ dàng tìm ra phương án cho mối tình của mình.

tinh yeu dich thuc anh 1
 Theo Daily Mail, tình yêu đích thực không phải thứ dễ tìm trong cuộc sống. Chúng ta chỉ có thể nhận ra giá trị thật của tình yêu khi nó đến bên bờ vực thẳm. Việc thường xuyên căng thẳng, buồn bã, ghen tuông... không bao giờ là những dấu hiệu của tình yêu thật sự.

 

tinh yeu dich thuc anh 2
Đối với những cặp đôi lâu bền, họ tranh luận để cùng học hỏi và trưởng thành, không phải nhằm thể hiện quyền lực hay tìm ra người đúng, kẻ sai.
tinh yeu dich thuc anh 3
Ngay cả khi yêu sâu đậm và hiểu nhau quá rõ, một cặp tình nhân vẫn là hai con người khác nhau. Do đó, bất đồng là điều không thể tránh khỏi. Nếu không tôn trọng nhau, sớm hay muộn, hai người cũng sẽ đi hai ngả.
tinh yeu dich thuc anh 4
Khó khăn, thử thách luôn là những yếu tố không thể thiếu trong việc kiểm chứng tình yêu của đôi trẻ.
tinh yeu dich thuc anh 5
Một chút hy sinh, một chút bao dung đôi khi có thể cứu những mối tình đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.
tinh yeu dich thuc anh 6
Không ai biết trước biến cố nào sẽ đến với tình yêu của mình. Nhưng nếu cả hai luôn nắm chặt tay và tin tưởng nhau, sóng gió nào rồi cũng qua.
tinh yeu dich thuc anh 7
Đôi khi, sau những cuộc tranh luận gay gắt, một khoảng lặng sẽ giúp các cặp nhận ra nửa kia quan trọng thế nào, từ đó tha thứ và cùng nhau bước tiếp.
tinh yeu dich thuc anh 8
Bản chất của con người là điều khó thay đổi. Do đó, để mở cánh cửa của tình yêu vĩnh cửu, sự tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa không thể thiếu.
tinh yeu dich thuc anh 9
Nếu hai người yêu nhau chỉ bởi ngoại hình thì cũng sẽ chia tay với lý do tương tự, vì không ai có thể đẹp mãi trong suốt cuộc đời. Theo Daily Mail, đáp án cho 9 câu hỏi của bà mẹ Mỹ là "Có". Điều đó góp phần giúp vợ chồng bà bên nhau suốt 37 năm qua. Con gái bà trả lời một vài câu "Không" và đã chia tay người lừa dối mình.

8 điều bạn nên nhớ khi gặp khó khăn

Chia sẻ trên trang Bright Side, blogger Marc Chernoff cho rằng ai cũng có thể vượt qua khó khăn và nỗi buồn trong cuộc sống nếu khắc ghi 8 điều dưới đây.

Nhật Hạ - Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống