Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

9 bức ảnh siêu thực rối tung khiến người xem suy ngẫm

Cerise Doucéde vừa ra mắt bộ ảnh siêu thực. Các bức hình khiến người xem suy ngẫm về cuộc sống, tránh làm mọi thứ quá vội vàng.

Theo Distractify, nhiếp ảnh người Pháp - Cerise Doucéde mới đây ra mắt một bộ ảnh ấn tượng khiến nhiều người chú ý.
Bộ ảnh bao gồm 9 bức hình siêu thực được Cerise khéo léo tạo thành một câu chuyện hấp dẫn.
Mỗi tấm ảnh ẩn chứa một cuộc sống khác nhau nhưng đều thể hiện mối quan hệ trực tiếp giữa con người và thế giới xung quanh.
Cerise đã biết cách thu hút sự chú ý của mọi người bằng một không gian hỗn độn, rối tung song lại rất tĩnh lặng.
Những hình ảnh ngẫu nhiên về các hành động quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày bỗng nhiên bị đóng băng.
Nhiếp ảnh gia người Pháp chia sẻ: "Tôi muốn trực tiếp minh họa một bức tranh toàn cảnh, đa dạng của ảo giác hàng ngày. Những khoảnh khắc như giấc mơ, chiến thắng hay suy nghĩ... của chúng ta vì thế đều được tái hiện sống động trong bộ ảnh".
"Mặc dù họ có thể có vẻ như những người rỗng tuếch trên bề mặt, nhưng môi trường xung quanh lại là một sự phản ánh tâm trí bận rộn của họ" - Cerise cho biết thêm.
"Với cuộc sống quá gấp gáp, bận rộn, con người ta nên sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn về mọi thứ. Bởi thực tế khi nhìn lại, ai ai cũng chứa đầy vẻ phiền muộn và âu lo vì guồng quay hàng ngày. Nếu cứ tiếp tục sẽ chỉ rối tung lên. Chúng ta nên tận hưởng sự thoải mái, nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu" - đó là thông điệp của bộ ảnh.
Bộ ảnh siêu thực được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ và đánh giá cao khi chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc bên cạnh chất lượng nghệ thuật tốt.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm